Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 30/07/2013 06:35 AM (GMT+7)

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện

Chiếc smartphone lai tablet Samsung Galaxy Note 3 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch, RAM 3GB và chạy Android 4.3 Jelly Bean.

Tin đồn về chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung thường xuyên xuất hiện trong thời gian qua, và những thông tin mới nhất từ nội bộ nhà sản xuất Hàn Quốc vừa rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note 3 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel (tương đương với điểm ảnh của Galaxy S4).

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 1

Hình ảnh rò rỉ mới đây của Galaxy Note 3

Cũng trong khoảng thời gian này, anh Adam Lange, một biên tập viên của Samsung Updates vừa cung cấp thông tin về thiết bị có tên Samsung N900, được cho là mã của Galaxy Note thế hệ thứ 3 được tìm thấy thông qua UAProf. Sự xuất hiện của thiết bị lần này tương tự những gì mà người dùng đã phát hiện về các phiên bản dành cho nhiều nhà mạng khác nhau từ đầu tháng 7. Bên cạnh thông tin về màn hình phân giải cao, nguồn tin này còn xác nhận Galaxy Note 3 nhiều khả năng trang bị bộ vi xử lý Exynos 5 Octa mới vừa được Samsung công bố.

Mặt khác, nguồn tin từ nội bộ Samsung nói rằng, Galaxy Note 3 sẽ có sẵn với tùy chọn vi xử lý Snapdragon 800 từ Qualcomm nhằm cung cấp khả năng hỗ trợ mạng LTE-Advanced. Trong khi phí Qualcomm khẳng định, vi xử lý Snapdragon 800 sẽ làm việc với mạng LTE tại nhiều khu vực khác nhau, điều đó sẽ giúp Samsung có thể tiếp cận đến nhiều thị trường hơn.

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 2

Máy có bút S-Pen

Điều này chứng tỏ, sẽ có ít nhất hai phiên bản khác nhau của chiếc Galaxy Note 3 được tung ra dành cho các nhà mạng khác nhau là AT & T, T-Mobile, Verizon và Sprint tại Mỹ. Một biến thể sử dụng vi xử lý Exynos và biến thể dùng vi xử lý Snapdragon 800.

Ngoài ra, Note 3 sẽ có sẵn với bút S-Pen và trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean ngay khi ra mắt.

Trong khi nguồn tin từ MK News của Hàn Quốc cho rằng, sau thành công trên mẫu Galaxy Mega rất có thể Note 3 sẽ có sẵn với các phiên bản 6,3 inch và 5,8 inch. Thậm chí Samsung còn đang tiến hành thử nghiệm bản 5,99 inch dành cho Galaxy Note 3 giống như những gì hãng này đã làm trên Galaxy S4. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ và buộc Samsung phải lựa chọn màn hình 5,7 làm kích thước tiêu chuẩn cho phiên bản sắp tới của mình.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note 3 sẽ chính thức trình làng ngày 4 tháng 9 tới tại Berlin.

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 3

Ra mắt ngày 4 tháng 9 tới

Nguyễn Thanh (Theo Slashgear)

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” 2016: Các ứng dụng về du lịch bội thu giải thưởng Sáng ngày 4/12/2016, tại Khu Công nghệ phần mềm (ITP) ĐHQG...
Sử dụng nam châm để tìm lại trí nhớ bị lãng quên Vừa có một phương pháp mới để tìm lại trí nhớ bị mất. Các...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...