Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 30/07/2013 06:35 AM (GMT+7)

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện

Chiếc smartphone lai tablet Samsung Galaxy Note 3 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch, RAM 3GB và chạy Android 4.3 Jelly Bean.

Tin đồn về chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung thường xuyên xuất hiện trong thời gian qua, và những thông tin mới nhất từ nội bộ nhà sản xuất Hàn Quốc vừa rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note 3 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel (tương đương với điểm ảnh của Galaxy S4).

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 1

Hình ảnh rò rỉ mới đây của Galaxy Note 3

Cũng trong khoảng thời gian này, anh Adam Lange, một biên tập viên của Samsung Updates vừa cung cấp thông tin về thiết bị có tên Samsung N900, được cho là mã của Galaxy Note thế hệ thứ 3 được tìm thấy thông qua UAProf. Sự xuất hiện của thiết bị lần này tương tự những gì mà người dùng đã phát hiện về các phiên bản dành cho nhiều nhà mạng khác nhau từ đầu tháng 7. Bên cạnh thông tin về màn hình phân giải cao, nguồn tin này còn xác nhận Galaxy Note 3 nhiều khả năng trang bị bộ vi xử lý Exynos 5 Octa mới vừa được Samsung công bố.

Mặt khác, nguồn tin từ nội bộ Samsung nói rằng, Galaxy Note 3 sẽ có sẵn với tùy chọn vi xử lý Snapdragon 800 từ Qualcomm nhằm cung cấp khả năng hỗ trợ mạng LTE-Advanced. Trong khi phí Qualcomm khẳng định, vi xử lý Snapdragon 800 sẽ làm việc với mạng LTE tại nhiều khu vực khác nhau, điều đó sẽ giúp Samsung có thể tiếp cận đến nhiều thị trường hơn.

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 2

Máy có bút S-Pen

Điều này chứng tỏ, sẽ có ít nhất hai phiên bản khác nhau của chiếc Galaxy Note 3 được tung ra dành cho các nhà mạng khác nhau là AT & T, T-Mobile, Verizon và Sprint tại Mỹ. Một biến thể sử dụng vi xử lý Exynos và biến thể dùng vi xử lý Snapdragon 800.

Ngoài ra, Note 3 sẽ có sẵn với bút S-Pen và trang bị hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean ngay khi ra mắt.

Trong khi nguồn tin từ MK News của Hàn Quốc cho rằng, sau thành công trên mẫu Galaxy Mega rất có thể Note 3 sẽ có sẵn với các phiên bản 6,3 inch và 5,8 inch. Thậm chí Samsung còn đang tiến hành thử nghiệm bản 5,99 inch dành cho Galaxy Note 3 giống như những gì hãng này đã làm trên Galaxy S4. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra suôn sẻ và buộc Samsung phải lựa chọn màn hình 5,7 làm kích thước tiêu chuẩn cho phiên bản sắp tới của mình.

Dự kiến, Samsung Galaxy Note 3 sẽ chính thức trình làng ngày 4 tháng 9 tới tại Berlin.

Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch xuất hiện - 3

Ra mắt ngày 4 tháng 9 tới

Nguyễn Thanh (Theo Slashgear)

Tin đọc nhiều

Đi tìm thông điệp ẩn giấu sau mảnh gốm 3.000 năm tuổi Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra một thông điệp bí mật...
Chính thức thông qua cơ chế đặc thù cho Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Ngày 20/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký...
Cùng nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm ngưỡng những hình ảnh bí ẩn này Hãy cùng các nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm...
Cơn bão kỳ lạ phá tan tành cả một thành phố năm 1674 Cơn bão này để lại dấu ấn mạnh trong đời sống xã hội và lối...