Tháng 12, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 22/07/2015 13:53 PM (GMT+7)

Galaxy Note 5 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 12/8/2015?

Những tin đồn gần đây cho thấy Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn nhiều so với dự kiến để thực sự có cơ hội cạnh tranh với iPhone 6S Plus.

Hiện nay, theo thông tin trên SamMobile, thay vì ra mắt tại sự kiện IFA diễn ra ở Đức, chiếc Galaxy Note 5 sẽ chính thức trình làng ngày 12/8/2015.

Chiếc phablet mới sẽ xuất hiện cùng với phiên bản cỡ lớn Galaxy S6 Edge Plus. Ngoài ra, SamMobile còn cho biết các sản phẩm này sẽ xuất hiện trên các cửa hàng phân phối từ 21/8/2015. Hai thiết bị đều được hỗ trợ dịch vụ Samsung Pay tại Mỹ.

Galaxy Note 5 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 12/8/2015? - 1

Nếu những thông tin trên là đúng, Samsung sẽ có hẳn 1 tháng để tha hồ bày bán siêu phẩm Note 5 trước khi cơn “bão” iPhone 6S Plus xuất hiện. Năm ngoái, model iPhone 6 đã khiến chiếc Note 4 hoàn toàn bị lu mờ cho dù Samsung đã cố gắng trình làng sản phẩm này trước ngày ra mắt của iPhone 6.

SamMobile cũng tiết lộ hàng loạt thông tin chi tiết về chiếc Note 5 như sản phẩm không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, là một phiên bản trội hơn Galaxy S6 nhưng vẫn sở hữu viền bezel mỏng. Thiết bị sẽ có bốn màu chủ đạo bao gồm vàng, bạc, trắng và đen. Bút S Pen cũng sẽ tạo cảm giác giống một chiếc bút bình thường hơn phiên bản trước.

Chiếc S6 Edge Plus (theo tên gọi của SamMobile) cũng sẽ có kích cỡ lớn hơn phiên bản Galaxy S6 Edge và trang bị chip Exynos 7420, RAM 3GB.

Theo Lê Nga (Infonet)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Nông nghiệp thông minh với IoT và điện toán đám mây Việc ứng dụng IoT vào nông nghiệp hiện nay không còn quá...
Sáng kiến "thuần Việt" mang lại lợi nhuận hàng triệu USD Mặc dù chi phí đầu tư cho đề tài là hơn 57 nghìn USD nhưng...