Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/04/2015 00:15 AM (GMT+7)

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox

Ottobox là một ổ điện cắm thông minh vừa được gây quỹ trên Kickstarter, và nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể giúp bạn giảm một nửa hóa đơn tiền điện.

"Khi TV được cắm vào ổ điện, nó sẽ vẫn sử dụng điện ngay cả khi bạn không xem” – Sami cho biết. Tuy nhiên, nếu sử dụng Ottobox làm ổ cắm trung gian giữa ổ điện và phích cắm thì các thiết bị sẽ ngừng tiêu hao điện khi bạn không sử dụng.

Ottobox hỗ trợ kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng kiểm soát mọi thứ và nhận các thông báo từ điện thoại. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm 2 cổng USB để bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, với công nghệ bluetooth đi kèm, người dùng có thể thiết lập các cảm biến khoảng cách, cho phép các bóng đèn tự động sáng lên khi bạn tới gần.

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox - 1

Sami – một thiếu niên 18 tuổi và nhóm của ông (bao gồm một Giám đốc điều hành, kỹ sư và nhà phát triển) nói rằng Ottobox đủ thông minh để tìm hiểu thói quen và lịch trình của bạn chỉ sau một vài tuần, vì vậy máy pha cà phê sẽ bắt đầu làm việc khi bạn sắp sửa thức dậy. Để đạt mục tiêu giảm 50 % trong hóa đơn tiền điện, nhà sản xuất đề nghị một phòng ngủ cần phải có ba Ottobox.

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox - 2

Sản phẩm này dự kiến sẽ có hàng vào tháng 12 tới với giá bán lẻ là 120 USD. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo video sau https://youtu.be/GkbMDtJ2Z2U.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/Digital Trends)

Tin đọc nhiều

Cây phượng vĩ trong trường học: Nên giữ hay 'tẩy chay'? Sau sự việc cây phượng vĩ ngã đổ khiến một học sinh tử vong,...
Đột phá mắt nhân tạo mang lại ánh sáng cho người mù Bằng việc kết hợp cảm biến ánh sáng với công nghệ vật liệu,...
Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 Trong 5 năm qua, ngành khoa học và công nghệ TP.HCM đã nỗ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...