Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 06/12/2018 19:35 PM (GMT+7)

Giám đốc Facebook Việt Nam chia sẻ về truyền thông số

Với sự bùng nổ sử dụng mạng xã hội và smartphone, hành vi tiêu dùng của khách hàng trong thời đại số đã và đang thay đổi từng ngày.

Giám đốc Facebook Việt Nam chia sẻ về truyền thông số - 1

Bà Lê Diệp Kiều Trang sẽ có những chia sẻ về chủ đề truyền thông trong thời đại số tại hội thảo sắp tới tại Hà Nội. Ảnh: FB nhân vật.

Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) sẽ phối hợp cùng Facebook Việt Nam tổ hội thảo:“Cách nhìn mới về truyền thông số – cơ hội phát triển cho doanh nghiệp”. Hội thảo sẽ được tổ chức chào chiều thứ 2, ngày 10/12, tại khách sạn Pan Pacific – 01 Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức trong bối cảnh sự bùng nổ sử dụng mạng xã hội và smartphone, hành vi tiêu dùng của khách hàng trong thời đại số đã và đang thay đổi từng ngày. Để bắt kịp xu hướng, doanh nghiệp Việt Nam cần phải mạnh dạn nắm bắt các cơ hội mà các công cụ truyền thông số mang lại.

Hội thảo với sự trình bày của 3 diễn giả chính đến từ Facebook Việt Nam. Đầu tiên là bà Lê Diệp Kiều Trang (Chirsty Trang Lê)  - Giám đốc Facebook Việt Nam. Bà Chirsty Trang Lê sẽ nói về nội dung “Tại sao là truyền thống số (Digital)?”. Đây được xem là một trong những hoạt động cuối cùng của bà Trang trước khi nghỉ việc ở vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam vào ngày 01/01/2019.

Diễn giả thứ hai là ông Khôi Lê - Phó giám đốc Facebook Việt Nam phụ trách giải pháp. Tại sự kiện, ông Khôi Lê sẽ truyền tải đến các doanh nghiệp về nội dung, “cách xây dựng phễu marketing & tạo dựng khách hàng giá trị”.

Và người thứ ba là ông Vũ Lâm - Phó giám đốc Facebook Việt Nam phụ trách đối tác. Ông sẽ nói về chủ đề “xây dựng nội dung cho chiến dịch quảng cáo và tiếp thị” mà nhiều doanh nghiệp đang muốn học hỏi để xây dựng chiến dịch quảng cáo, tiếp thị của mình. Đây là những kinh nghiệm mà ông Vũ Lâm đã thực hành, áp dụng trong đơn vị mình.

Đại diện các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng (sẽ được ưu tiên) có thể đăng ký tham gia hội thảo miễn phí tại đây.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Diệp Kiều Trang xác nhận sẽ rời khỏi chức Giám đốc Facebook Việt Nam vào cuối năm nay do không thu xếp được công việc gia đình.

Bên cạnh đó, bà Trang cũng chia sẻ về cảm nhận của mình sau gần 9 tháng giữ chức giám đốc tại Facebook. "Thời gian ở Facebook là một chặng đường vô cùng thú vị, được học hỏi, được xây dựng và dẫn dắt bộ phận kinh doanh của Facebook tại Việt Nam", bà Trang viết trên Facebook cá nhân. Cũng theo bà Trang, thời gian tới bà sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và một vài ý tưởng mới. 

Cuối tháng 3/2018, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) giữ chức Giám đốc Facebook Việt Nam. Công việc chính của bà tại Facebook là hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cây ATM không nhả tiền mà chỉ nhả gạo cho những người khó khăn Chỉ cần nhấn chuông sau đó đưa túi vào vòi chiếc máy, gạo sẽ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...