Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

Giảm tình trạng ngập úng bằng công nghệ bê tông mới

Nhiều công nghệ tiên tiến nhất thế giới đã được giới thiệu tại sự kiện trình diễn công nghệ bê tông sàn công nghiệp ngày 12/11.

Ngày 12/11, Hiệp hội Sàn Bê tông châu Á (Concrete Floor Asia – CFA) cùng một số công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng như Holcim Việt Nam, Sika, VSL,  ANCON, FACE… đã tổ chức sự kiện trình diễn công nghệ bê tông sàn công nghiệp (Live Mega Demo) tại trạm bê tông Holcim Cát Lái, quận 2.

Tham dự buổi trình diễn có hàng trăm khách hàng đến từ nhiều công ty thuộc lĩnh vực thiết kế và xây dựng, quản lý dự án, vận hành thiết bị và nhà xưởng, các chủ đầu tư, nhà thầu… trong và ngoài nước. Các đơn vị tham gia đã mang đến một màn trình diễn thi công sàn bê tông đặc sắc với các loại máy móc và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bê tông kỹ thuật mới như bê tông sợi thép, bê tông trang trí Artevia nhằm phục vụ nhu cầu trang trí cảnh quan với bề mặt hoàn thiện đa dạng mà vẫn bền đẹp của sân, lối đi, đường xe chạy, ram dốc... Đặc biệt là bê tông tiêu thoát nước Hydromedia giúp giảm bớt tình trạng ngập úng thường xuyên trên bề mặt bê tông hiện nay.

Ngoài ra, khách tham dự còn được trao đổi, cố vấn với các chuyên gia đầy kinh nghiệm về sàn bê tông. Được giải đáp thắc mắc về các giải pháp thi công cũng như các giải pháp sản phẩm bê tông công nghiệp phù hợp nhất cho công trình.

Giảm tình trạng ngập úng bằng công nghệ bê tông mới - 1

Trình diễn đổ sàn bê tông với gói giải pháp  sàn công nghiệp của Holcim Việt Nam

Ông Pieter Keppens, Giám đốc bê tông Holcim Việt Nam cho rằng, các công nghệ tiên tiến này khi áp dụng ở Việt Nam sẽ giúp cho các nhà thầu và chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn trong quá trình đổ bê tông, cho ra đời các công trình xây dựng đẹp hơn và chất lượng hơn. Đây cũng là cơ hội cho các nhà thầu, chủ đầu tư và chuyên gia kỹ thuật cùng thảo luận và trao đổi ý kiến về các dự án, công trình sắp tới.

Được biết, trong lần trình diễn này, Holcim bê tông Việt Nam đã giới thiệu gói giải pháp sàn công nghiệp đến người sử dụng. Đây bao gồm một loạt các giải pháp bê tông đặc biệt thiết kế riêng cho nhiều ứng dụng khác nhau như sàn nền, cải tạo sàn, tường, kho lạnh, cơ sở hạ tầng… “Khi chọn gói giải pháp sàn công nghiệp này, khách hàng sẽ được cung cấp những loại bê tông tiêu chuẩn quốc tế để giảm thiểu khuyết tật và các vết nứt, có hiệu quả kinh tế và tuổi thọ công trình cao”, Ông Pieter Keppens cho biết.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Cây phượng vĩ trong trường học: Nên giữ hay 'tẩy chay'? Sau sự việc cây phượng vĩ ngã đổ khiến một học sinh tử vong,...
Đột phá mắt nhân tạo mang lại ánh sáng cho người mù Bằng việc kết hợp cảm biến ánh sáng với công nghệ vật liệu,...
Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 Trong 5 năm qua, ngành khoa học và công nghệ TP.HCM đã nỗ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...