Tháng 02, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 24/02/2014 04:35 AM (GMT+7)

Gionee Elife S5.5: Smartphone mỏng nhất thế giới

Với độ dày chỉ 5,5 mm chiếc Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành smartphone có kích thước mỏng nhất thế giới.

Một hãng sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc là Gionee đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới có tên gọi Elife S5.5. Với độ dày chỉ 5,5 mm, Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành smartphone có kích thước mỏng nhất thế giới.

Gionee Elife S5.5: Smartphone mỏng nhất thế giới - 1

Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới

Với kích thước của mình, Gionee Elife S5.5 đã xuất sắc vượt qua điện thoại thông minh Vivo X3 với độ dày là 5,75mm, và chiếc Xperia Z có kích thước 6,5mm.

Gionee Elife S5.5 được trang bị màn hình 5 inch nhưng không có thông tin độ phân giải, một bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.7GHz, RAM 2GB, camera chính 13MP, camera phụ 5MP, và chạy hệ điều hành Android với giao diện Amigo do công ty phát triển.

Do máy được thiết kế siêu mỏng, nên pin trên Gionee Elife S5.5 không có thời lượng sử dụng khá thấp, tối đa là 1 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.

Mô hình dùng mạng 3G của Elife S5.5 sẽ được tung ra tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, trong khi phiên bản LTE của Elife S5.5 sẽ ra mắt trong tháng Sáu.

Hiện tại, Gionee đã cho phép những khách hàng tại Trung Quốc đặt hàng chiếc Elife S5.5 trên website, với mức giá khoảng 370 USD (tương đương 7,9 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo Gadget)

Tin đọc nhiều

"Khởi nghiệp, tôi thích làm với người đã từng phá sản" "Việc tìm được người đồng sáng lập phù hợp với tầm nhìn và...
Những nơi tiềm ẩn thiên tai khắc nghiệt nhất trên Trái Đất (phần 1) Các dạng thiên tai thường gặp nhất có thể giết chết con...
Gắn thiết bị này, ô tô, xe máy sẽ không còn lo đường ngập Một học sinh ở Huế đã chế tạo ra thiết bị có thể hút nước ra...
Không lo cơ thể thiếu nước với thiết bị này Mỗi cơ thể sẽ đòi hỏi lượng nước khác nhau. Làm sao để nạp...