Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 24/02/2014 03:50 AM (GMT+7)

Gionee Elife S5.5: Smartphone mỏng nhất thế giới

Với độ dày chỉ 5,5 mm chiếc Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành smartphone có kích thước mỏng nhất thế giới.

Một hãng sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc là Gionee đã chính thức ra mắt chiếc smartphone mới có tên gọi Elife S5.5. Với độ dày chỉ 5,5 mm, Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành smartphone có kích thước mỏng nhất thế giới.

Gionee Elife S5.5: Smartphone mỏng nhất thế giới - 1

Gionee Elife S5.5 chính thức trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới

Với kích thước của mình, Gionee Elife S5.5 đã xuất sắc vượt qua điện thoại thông minh Vivo X3 với độ dày là 5,75mm, và chiếc Xperia Z có kích thước 6,5mm.

Gionee Elife S5.5 được trang bị màn hình 5 inch nhưng không có thông tin độ phân giải, một bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.7GHz, RAM 2GB, camera chính 13MP, camera phụ 5MP, và chạy hệ điều hành Android với giao diện Amigo do công ty phát triển.

Do máy được thiết kế siêu mỏng, nên pin trên Gionee Elife S5.5 không có thời lượng sử dụng khá thấp, tối đa là 1 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.

Mô hình dùng mạng 3G của Elife S5.5 sẽ được tung ra tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu, trong khi phiên bản LTE của Elife S5.5 sẽ ra mắt trong tháng Sáu.

Hiện tại, Gionee đã cho phép những khách hàng tại Trung Quốc đặt hàng chiếc Elife S5.5 trên website, với mức giá khoảng 370 USD (tương đương 7,9 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo Gadget)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Virus là gì và tại sao các nhà khoa học lại nuôi cấy chúng? (Phần 1) Virus là gì mà chúng lại có khả năng gây ra các đại dịch...
'Anh hùng môi trường' Ngụy Thị Khanh nhận giải thưởng 2 triệu USD Từ những sáng kiến và nỗ lực giúp thay đổi môi trường, bà...
Virus là gì và tại sao các nhà khoa học lại nuôi cấy chúng? (Phần 2) Virus là gì mà chúng lại có khả năng gây ra các đại dịch...