Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 24/06/2015 10:57 AM (GMT+7)

Gmail ra mắt nút "Undo send"

Đây là cách hữu hiệu để người dùng đỡ "đau tim" khi lỡ gửi nhầm cho nhiều người hay muốn sửa lại những lỗi sai trong mail.

Hãy nhớ đến lúc bạn viết một cái gì đó riêng tư cho một người bạn nhưng vô tình ấn “trả lời tất cả” và nó gây nhiễu cho mọi người? Có một cách để đảo ngược những thiệt hại mà bạn đã thực hiện.

Gmail – nền tảng email phổ biến nhất thế giới bây giờ đã đưa ra lựa chọn cho người sử dụng để thiết lập thời gian trì hoàn giữa giây thứ 5-30 trước khi gửi email. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nhấn vào nút “Không gửi” và thoát được cơn “đau tim”.

Bạn có thể nhấn nút “Không gửi” bằng việc nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc bên phải màn hình, sau đó vào Settings (Cài đặt).

Gmail ra mắt nút "Undo send" - 1

Gửi nhầm mail 1 lúc cho nhiều người có thể coi là thảm họa của người dùng (Ảnh minh họa)

Google (GOOGL, Tech30) đã thông báo tin này hôm thứ 2 và ngay lập tức đã bắt đầu cập nhật cho các tài khoản nhưng có thể mất 2 tuần để tung ra cho người dùng.

Tùy chọn này trước đây là một tính năng thử nghiệm trong Gmail Labs nhưng ít người biết. Bạn cũng có thể tìm thấy Labs và nhiều tính năng thú vị trong phần “Setting”.

Ngọc Quyên (CNN)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Từ đồ nhựa bỏ đi, thầy trò tạo ra tủ sắc màu để nuôi cá, trồng hoa, đựng sách Với can nước và chai nhựa bỏ đi, thầy trò ở huyện Nhà Bè,...
Cơn khủng hoảng mang tên khẩu trang lan rộng đến nhiều nước Nhu cầu mua khẩu trang và thiết bị y tế để phòng chống bệnh,...
Điều chế, phát miễn phí dung dịch sát khuẩn phòng chống Covid-19 Dung dịch Anolyte có khả năng kháng khuẩn cao do các nhà...