Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 24/06/2015 10:57 AM (GMT+7)

Gmail ra mắt nút "Undo send"

Đây là cách hữu hiệu để người dùng đỡ "đau tim" khi lỡ gửi nhầm cho nhiều người hay muốn sửa lại những lỗi sai trong mail.

Hãy nhớ đến lúc bạn viết một cái gì đó riêng tư cho một người bạn nhưng vô tình ấn “trả lời tất cả” và nó gây nhiễu cho mọi người? Có một cách để đảo ngược những thiệt hại mà bạn đã thực hiện.

Gmail – nền tảng email phổ biến nhất thế giới bây giờ đã đưa ra lựa chọn cho người sử dụng để thiết lập thời gian trì hoàn giữa giây thứ 5-30 trước khi gửi email. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nhấn vào nút “Không gửi” và thoát được cơn “đau tim”.

Bạn có thể nhấn nút “Không gửi” bằng việc nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc bên phải màn hình, sau đó vào Settings (Cài đặt).

Gmail ra mắt nút "Undo send" - 1

Gửi nhầm mail 1 lúc cho nhiều người có thể coi là thảm họa của người dùng (Ảnh minh họa)

Google (GOOGL, Tech30) đã thông báo tin này hôm thứ 2 và ngay lập tức đã bắt đầu cập nhật cho các tài khoản nhưng có thể mất 2 tuần để tung ra cho người dùng.

Tùy chọn này trước đây là một tính năng thử nghiệm trong Gmail Labs nhưng ít người biết. Bạn cũng có thể tìm thấy Labs và nhiều tính năng thú vị trong phần “Setting”.

Ngọc Quyên (CNN)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Tại sao đã hơn 45 năm nhưng chưa ai quay trở lại Mặt Trăng? Đưa 12 phi hành gia đặt chân lên Mặt Trăng là thành tựu lớn...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...