Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 29/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác

Email Outlook của Microsoft và Yahoo! Mail sẽ được quản lý ngay trên ứng dụng Gmail dành cho Android.

Ứng dụng Gmail trên Android sẽ được cập nhật phiên bản mới trong vài tuần tới, với khả năng hỗ trợ thêm tài khoản email Outlook của Microsoft, Yahoo! Mail và các loại email khác không phải là Gmail, theo báo cáo từ Android Police.

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác - 1

Bản nâng cấp này được cho là sẽ chạy trên nền tảng Android Lollipop mới nhất cùng giao diện có phong cách thiết kế Material Deign mới mẻ do Google tự sáng tạo ra. Giao diện này hiển thị đầy đủ ảnh đại diện, các biểu tượng và thanh thực đơn có màu sắc bóng bẩy.

Trước đó, ứng dụng Gmail chỉ hỗ trợ duy nhất tài khoản Gmail chứ không cho phép đăng nhập và quản lý các loại tài khoản khác. Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây là lần đầu tiên Gmail mở rộng hơn cho người dùng quản lý các tài khoản email bất kỳ không phải Gmail.

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác - 2

Theo Mashable, ứng dụng này nếu có xuất hiện thì sẽ xuất hiện trên Android trước, sau đó mới tới phiên bản dành cho iOS. Tuy nhiên, Google chưa lên tiếng xác nhận và không ai khẳng định được ứng dụng Gmail có chắc chắn hỗ trợ thêm các loại tài khoản email khác không.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Sắp công bố phát hiện mới về khảo cổ học Việt Nam gây chấn động thế giới Kết quả khai quật khảo cổ học này có tầm vóc quốc tế, chưa...