Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 29/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác

Email Outlook của Microsoft và Yahoo! Mail sẽ được quản lý ngay trên ứng dụng Gmail dành cho Android.

Ứng dụng Gmail trên Android sẽ được cập nhật phiên bản mới trong vài tuần tới, với khả năng hỗ trợ thêm tài khoản email Outlook của Microsoft, Yahoo! Mail và các loại email khác không phải là Gmail, theo báo cáo từ Android Police.

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác - 1

Bản nâng cấp này được cho là sẽ chạy trên nền tảng Android Lollipop mới nhất cùng giao diện có phong cách thiết kế Material Deign mới mẻ do Google tự sáng tạo ra. Giao diện này hiển thị đầy đủ ảnh đại diện, các biểu tượng và thanh thực đơn có màu sắc bóng bẩy.

Trước đó, ứng dụng Gmail chỉ hỗ trợ duy nhất tài khoản Gmail chứ không cho phép đăng nhập và quản lý các loại tài khoản khác. Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây là lần đầu tiên Gmail mở rộng hơn cho người dùng quản lý các tài khoản email bất kỳ không phải Gmail.

Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác - 2

Theo Mashable, ứng dụng này nếu có xuất hiện thì sẽ xuất hiện trên Android trước, sau đó mới tới phiên bản dành cho iOS. Tuy nhiên, Google chưa lên tiếng xác nhận và không ai khẳng định được ứng dụng Gmail có chắc chắn hỗ trợ thêm các loại tài khoản email khác không.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cởi bỏ “tư duy ngược” để xuất sắc giành giải cao nhất cuộc thi Hackathon Nhóm đã khảo sát nhu cầu của người dân về các thiết bị báo...
Tư duy kết nối là bài học đầu tiên của người khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hãy tư duy về kết nối bằng việc bản thân có thể giúp gì cho...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...