Tháng 07, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 14/06/2015 16:08 PM (GMT+7)

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí

Free App of the Week là một chương trình mới của Google, cho phép bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trả phí mà không mất tiền. Đây được xem là một động thái rất tích cực trong việc lắng nghe ý kiến của người dùng.

Trước đó, Google Play cũng đã từng cung cấp album ca nhạc, bài hát hoặc thậm chí là các bộ phim miễn phí nhưng không thường xuyên. Không giống như Amazon và Apple, bởi họ đã làm điều này từ cách đây rất lâu và tốt hơn nhiều, cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng miễn phí mỗi ngày và đôi khi còn không hạn chế thời gian tải.

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí - 1

Khi truy cập vào Google Play, người dùng sẽ thấy xuất hiện một biểu ngữ mới là New Family Fun, nếu nhấp vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng đang được miễn phí trong ngày. Và phần mềm miễn phí đầu tiên chính là Daniel Tiger Grr-ific Fellings (2,99 USD ~ 64.000 VNĐ).

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí - 2

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/9to5 Google)

Tin đọc nhiều

Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cô kỹ sư nói không với mỹ phẩm nhưng lại ‘mê’... bùn, rác thải Không xài son môi hay mỹ phẩm lại thích làm bạn với bùn...