Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 14/06/2015 16:08 PM (GMT+7)

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí

Free App of the Week là một chương trình mới của Google, cho phép bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trả phí mà không mất tiền. Đây được xem là một động thái rất tích cực trong việc lắng nghe ý kiến của người dùng.

Trước đó, Google Play cũng đã từng cung cấp album ca nhạc, bài hát hoặc thậm chí là các bộ phim miễn phí nhưng không thường xuyên. Không giống như Amazon và Apple, bởi họ đã làm điều này từ cách đây rất lâu và tốt hơn nhiều, cung cấp cho người dùng nhiều ứng dụng miễn phí mỗi ngày và đôi khi còn không hạn chế thời gian tải.

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí - 1

Khi truy cập vào Google Play, người dùng sẽ thấy xuất hiện một biểu ngữ mới là New Family Fun, nếu nhấp vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng đang được miễn phí trong ngày. Và phần mềm miễn phí đầu tiên chính là Daniel Tiger Grr-ific Fellings (2,99 USD ~ 64.000 VNĐ).

Google “biếu không” nhiều ứng dụng trả phí - 2

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/9to5 Google)

Tin đọc nhiều

Những người trẻ TP.HCM sáng tạo để đột phá Nhằm chung tay biến nơi mình đang sinh sống thành một thành...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nữ sinh 19 tuổi dùng trí tuệ nhân tạo để dọn rác trên vũ trụ bao la Để giúp các phi hành gia được an toàn hơn khi làm việc ở vũ...
Cơn khủng hoảng mang tên khẩu trang lan rộng đến nhiều nước Nhu cầu mua khẩu trang và thiết bị y tế để phòng chống bệnh,...