Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 09:04 AM (GMT+7)

Google chính thức cập nhật Android 6.0 cho người dùng

Các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

 Đúng như hứa hẹn, Google mới đây bắt đầu phát hành Android 6.0 Marshmallow cho người dùng của hãng, bắt đầu với các thiết bị dòng Nexus. Cụ thể, các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

Google chính thức cập nhật Android 6.0 cho người dùng - 1

Người dùng các thiết bị trên sẽ nhận được bản cập nhật Marshmallow thông qua con đường OTA - cập nhật trực tiếp ngay từ điện thoại thay vì phải đồng bộ thủ công với máy tính. File Android 6.0 sẽ tự động hiển thị trên điện thoại, và người dùng sẽ nhận được một thông báo nêu rõ các bước cần làm để thực hiện việc cài đặt.

Android 6.0 Marshmallow cũng là hệ điều hành được cài sẵn trên bộ đôi smartphone Nexus mới ra mắt là Nexus 5X và Nexus 6P. Chiếc máy tính bảng Google Pixel C ra mắt vào cuối 2015 cũng sẽ chạy phiên bản Android này. Các điểm nổi bật trên Android 6.0 gồm thời lượng pin tốt hơn, tính năng gợi ý tìm kiếm theo ngữ cảnh có tên Google Now On Tap.

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập...
Tìm ra phương pháp chiết tách hydro cực kỳ hiệu quả, giá rẻ bất ngờ Hydrogen là nguồn tuyệt vời cho năng lượng sạch, nhưng thách...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...