Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 06/10/2015 09:04 AM (GMT+7)

Google chính thức cập nhật Android 6.0 cho người dùng

Các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

 Đúng như hứa hẹn, Google mới đây bắt đầu phát hành Android 6.0 Marshmallow cho người dùng của hãng, bắt đầu với các thiết bị dòng Nexus. Cụ thể, các máy vừa được Google nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất gồm Nexus 5, Nexus 6, Nexus 7 (2013), Nexus 9 và Nexus Player.

Google chính thức cập nhật Android 6.0 cho người dùng - 1

Người dùng các thiết bị trên sẽ nhận được bản cập nhật Marshmallow thông qua con đường OTA - cập nhật trực tiếp ngay từ điện thoại thay vì phải đồng bộ thủ công với máy tính. File Android 6.0 sẽ tự động hiển thị trên điện thoại, và người dùng sẽ nhận được một thông báo nêu rõ các bước cần làm để thực hiện việc cài đặt.

Android 6.0 Marshmallow cũng là hệ điều hành được cài sẵn trên bộ đôi smartphone Nexus mới ra mắt là Nexus 5X và Nexus 6P. Chiếc máy tính bảng Google Pixel C ra mắt vào cuối 2015 cũng sẽ chạy phiên bản Android này. Các điểm nổi bật trên Android 6.0 gồm thời lượng pin tốt hơn, tính năng gợi ý tìm kiếm theo ngữ cảnh có tên Google Now On Tap.

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Sân trường ĐH Bách khoa TP.HCM ngập tràn tên lửa, máy bay không người lái Hàng chục máy bay mô hình, thiết bị bay không người lái, tên...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Cáp quang AAG lại gặp sự cố, internet sẽ chậm Hai tuyến cáp quang AAG và SMW-3 lại gặp sự cố lần thứ 4...
Nhà khoa học Việt nhận giải JACM, tìm ra hành tinh thứ 9 vào top sự kiện KHCN tuần qua Những hoạt động kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam,...