Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/08/2014 13:06 PM (GMT+7)

Hà Đông chính thức phát hành game siêu khó Swing Copters

Đúng như thông tin rò rỉ, ngày 21/8 "cha đẻ" của game nổi tiếng Flappy Bird đã chính thức phát hành game Swing Copters có độ khó gấp bội Flappy Bird trên các kho ứng dụng Google Play và App Store.

Trong game này, người chơi sẽ vào vai một câu bé nhỏ nhắn có gắn chiếc quạt trên đầu để bay được. Khác với Flappy Bird, nhân vật trong Swing Copters sẽ bay lên cao thay vì bay ngang như chú chim non trong Flappy Bird.

Swing Copters vẫn mang phong cách thiết kế 8-bit cũ, font hiển thị điểm số, cách tính điểm,... đều khá giống Flappy Bird. Nếu như chướng ngại vật trong Flappy Bird chỉ là các ống nước đứng im thì chướng ngại vật trong Swing Copters đã trở nên động hơn. Cụ thể, ngoài những thanh sắt bắc ngang, còn có những quả tạ lắc qua lắc lại cản đường bay lên của nhân vật.

Hà Đông chính thức phát hành game siêu khó Swing Copters - 1

So với Flappy Bird thì Swing Copters cực kỳ khó chơi. Chính đặc điểm khó chơi là yếu tố tạo nên thành công cho Flappy Bird trước kia. Tuy nhiên, theo đánh giá ban đầu của các nhà phát triển game và người chơi, Swing Copters có thể sẽ nhận hiệu ứng ngược vì quá khó chơi.

Thực tế, Swing Copters nhận được nhiều lời khen vì độ khó khiến cho nó không phải là một game đơn giản, nhàm chám. Nhưng trên mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn, nhiều người chia sẻ họ đã xóa Swing Copters chỉ sau vài lượt trải nghiệm.

Về cơ bản, người chơi chỉ việc nhấn liên tục lên màn hình để nâng nhân vật bay lên. Chỉ bất kỳ một "cú" va chạm nhẹ nào vào các thanh sắt hay quả tạ lơ lửng thì màn hình "Game Over" sẽ hiện ra ngay.

Hà Đông chính thức phát hành game siêu khó Swing Copters - 2

Các bạn có thể tải Swing Copters về chơi miễn phí từ Google Play (dành cho Andriod) và App Store (dành cho iOS). Muốn loại bỏ quảng cáo khi chơi game, người chơi phải chi 0,99 USD.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Dùng hồ quang điện làm lò đốt rác siêu nhiệt Lò đốt rác bằng hồ quang điện công suất 100 kg/ngày có nhiệt...