Tháng 10, 2016
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Hà Đông "khoe" ảnh một tựa game mới

Tạm quên đi Flappy Bird, người dùng sắp được trải nghiệm một tựa game mới từ tác giả Nguyễn Hà Đông.

Thông tin này do chính lập trình viên Nguyễn Hà Đông đăng tải trên tài khoản Twitter của mình. Theo đó, Hà Đông viết "I am making a new game. So people can forget about Flappy Bird for a while" (Tôi đang làm một tựa game mới. Vì vậy mọi người có thể tạm quên đi trò Flappy Bird), kèm theo một hình ảnh minh họa.

Hà Đông "khoe" ảnh một tựa game mới - 1

Chia sẻ của Hà Đông về dự án mới của mình.

Qua hình ảnh này, có thể dễ dàng nhận ra tựa game mới vẫn được thiết kế theo phong cách 8-bit cổ điển như Flappy Bird. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật di chuyển trên màn hình cũng cho thấy đây sẽ là một tựa game nhập vai.

Ngoài ra, Hà Đông không bật mí thêm bất kỳ thông tin nào khác về tên trò chơi, lối chơi hay thời gian ra mắt,...

Mới đây, Hà Đông cũng đã chia sẻ với trang CNBC rằng, Flappy Bird sẽ trở lại kho ứng dụng Google Play và App Store vào tháng 8. Lần này, Flappy Bird được thiết kế lại sao cho ít gây nghiện hơn và có chế độ nhiều người chơi.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Nông trại kiểu mới giữa sa mạc cung cấp hàng vạn tấn cà chua Mô hình nông trại mới được áp dụng ở vùng sa mạc hoang hóa...
Hành tinh thứ 9 có thể gây đại tuyệt chủng sắp lộ diện Quãng thời gian Hành tinh thứ 9 bí ẩn “lẩn trốn” trong bóng...
9 phát minh tuyệt vời được hình thành do sự vô tình của các nhà khoa học Rất nhiều phát minh khiến các nhà khoa học phải đeo đuổi...
TQ chế tàu đệm từ trường 600km/h nhanh nhất thế giới Dự kiến, quãng đường hơn 1.000 km nối Thượng Hải và Bắc Kinh...