Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 12/03/2014 10:01 AM (GMT+7)

Hà Đông xem xét "hồi sinh" Flappy Bird

Nguyễn Hà Đông, tác giả của tựa game nổi tiếng Flappy Bird vừa xuất hiện trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, với chia sẻ đầy bất ngờ là đang xem xét việc phát hành lại Flappy Bird.

Những thông tin này được đăng tải trên trang Rolling Stone. Theo đó, có thể Hà Đông vừa có một cuộc phỏng vấn riêng với tờ Rolling Stone để chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời gian qua và kế hoạch sắp tới. Đặc biệt là những thông tin mới nhất liên quan tới game Flappy Bird cũng được Hà Đông tiết lộ.

Hà Đông xem xét "hồi sinh" Flappy Bird - 1

Nguyễn Hà Đông (Ảnh: Maika Elan)

"Tôi không thể quay lại cuộc sống trước đây, nhưng như bây giờ cũng là tốt rồi", Hà Đông nói với Rolling Stone. Trong cuộc phỏng vấn, Rolling Stone cũng nhắc lại những vấn đề mà Flappy Bird đã gặp phải như vấn đề pháp lí, nhưng Hà Đông vẫn khẳng định việc anh gỡ bỏ Flappy Bird chỉ là vì nó có khả năng gây nghiện và anh muốn một cuộc sống yên bình. Chung quy lại, Hà Đông chỉ muốn những điều tốt nhất dành cho người chơi, bởi vì trong quá khứ đã xảy ra tình huống Flappy Bird khiến người ta mất việc làm, mẹ vô tình quên mất con cái, trẻ em thì đập vỡ điện thoại,...

Tuy nhiên, thông tin bất ngờ nhất chính là khả năng Flappy Bird sẽ một lần nữa quay trở lại kho ứng dụng App Store và Google Play. Trong phiên bản này sẽ xuất hiện thêm những cảnh báo để nhắc nhở người dùng. Ngoài ra, Hà Đông cũng nhấn mạnh một sự thật hiện nay là có quá nhiều game nhái Flappy Bird, nhưng tất cả sẽ không làm được như những gì Flappy Bird đã làm.

Hà Đông xem xét "hồi sinh" Flappy Bird - 2

Flappy Bird từng trở thành tâm điểm chú ý của giới công nghệ toàn thế giới.

Song song đó, cũng trong tháng 3 này, Hà Đông sẽ phát hành thêm các tựa game mới, như game bắng súng hay game cờ vua mang tính hành động Checkonaut và game Kitty Jetpack.

Ngoài Flappy Bird, Hà Đông tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của mình, rằng cuộc sống của anh đã bớt khó khăn hơn sau thành công của Flappy Bird. Do đó, anh dự định sẽ mua một căn hộ riêng và tậu một chiếc Mini Cooper.

Ngọc Phạm (Theo CNET)

Tin đọc nhiều

Ra mắt câu lạc bộ sinh viên với khoa học tại Đà Nẵng Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong...
Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Trẻ tự kỷ rất mong muốn bố mẹ hiểu được những điều này Chia sẻ của một người mẹ có con trai bị rối loạn tự kỷ sẽ...