Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 08:34 AM (GMT+7)

Hà Nội: Hàng trăm người “tìm lại chính mình”

Ngày 16/9, hàng trăm người đã đến tham dự một hội thảo đặc biệt, nơi chuyên gia hàng đầu thế giới về tâm lý học và tâm lý trị liệu khẳng định rằng ông có thể giúp con người “sửa chữa những sai lầm trong quá khứ”.

Đây là hội thảo về khóa học mang tên gọi “Tìm lại chính mình”, được Tiến sĩ Menis Yousry - nhà tâm lý học và trị liệu uy tín trên thế giới, trực tiếp giới thiệu ở Việt Nam lần thứ 3.

Tại buổi họp báo, Tiến sĩ Menis Yousry cho hay, ông đã dành thời gian 20 năm để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển bản thân với phương pháp độc đáo và hiệu quả giúp con người sống tốt hơn.

Hà Nội: Hàng trăm người “tìm lại chính mình” - 1

TS. Menis Yoursy (ngồi giữa) là nhà tâm lý học và trị liệu uy tín trên thế giới, người hướng dẫn khóa học Esscence tại Việt Nam

Theo ông Yousry, không giống như những phương pháp phương Tây chủ yếu vận hành bằng giải não và trí tuệ, phương pháp của ông kết hợp hài hòa kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, tâm lý, sinh học, tâm linh và khả năng tiềm ẩn của con người kết hợp với kinh nghiệm tiếp xúc với hàng chục nghìn người tại nhiều quốc gia để đem lại kết quả tốt nhất cho người học.

Tiến sĩ Yoursy giải thích: “Khóa học này tôi sẽ có những bài tập khơi lại quá khứ nhưng khiến họ yên ổn với quá khứ . Những điều gì không hay về quá khứ tôi sẽ sửa chữa. Lúc đầu rất khó thực hiện nhưng sau đó sẽ dễ dàng và giúp họ giải thoát khỏi những ám ảnh của quá khứ, giúp họ sống tốt hơn”.

Bởi vậy, vị tiến sĩ này cho rằng khóa học mang tên “Chương trình Esscence” do ông trực tiếp hướng dẫn là một phương pháp tiếp cận đơn giản nhưng tinh tế và độc đáo về việc phát triển bản thân, giúp các học viên “tìm lại chính mình”.

Có mặt tại buổi họp báo, Tiến sĩ Phan Anh Sơn (Hội Khoa học Toán học), học trò đã từng tham gia khoa học của Tiến sĩ Yousry chia sẻ: “Phương pháp của thầy cùng những triết lí trong cuộc sống mang tính nhân văn đã thay đổi con người tôi”.

Hà Nội: Hàng trăm người “tìm lại chính mình” - 2

Rất đông các bạn trẻ đã đến tham dự buổi hội thảo

Ông Bùi Xuân Hiếu, trưởng ban tổ chức khóa học cho biết: “Giá trị của khóa học đã được chính tôi và các tình nguyện viên tham gia kiểm chứng, với những phương pháp rất thực tiễn để thay đổi con người, cuộc sống theo chiều hướng tích cực”.

Sau buổi họp báo, đã có rất nhiều người bày tỏ mong muốn được TS. Menis Yousry giải đáp những thắc mắc về cuộc sống cũng như nội dung khóa học.
“Tôi đang có những khúc mắc về mặt tình cảm nên muốn tới chương trình để mong Tiến sĩ Yousry giải tỏa cho mình và đăng ký khóa học luôn”, chị Nguyễn Ngân – một nhân viên bảo hiểm tới tham dự chương trình chia sẻ.

Khóa học Esscence lần này sẽ được tổ chức vào ngày 19, 20, 21 tháng 9/2014 và hứa hẹn sẽ mang lại cho các học viên một cuộc hành trình khám phá bản thân rất thú vị.

Hồng Anh

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...