Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 08:01 AM (GMT+7)

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt

Những chú hải cẩu đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng lại có chung một vẻ hạnh phúc rạng ngời qua những nụ cười độc đáo và cực kỳ đáng yêu.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 1

Nụ cười hải cẩu: Chú hải cẩu đực trưởng thành có màu xám cực đẹp bị “chộp” lại khoảnh khắc như thể đang cười nắc nẻ. Bức ảnh được thực hiện tại Donna Nook, Lincolnshire (Anh)

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 2

Vẫy chào thân thiện: Còn chú hải cẩu này đang “tạo dáng” như vẫy chào với khuôn mặt tươi vui, hóm hỉnh tại bờ biển của đảo Helgoland (Đức)

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 3

Nụ cười “toả nắng”: Chú hải cẩu có tên Mandi này đến từ thành phố Kamogawa, tỉnh Chiba (Nhật Bản). Chú ta đang cười rất “duyên” và rạng rỡ.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 4

Nụ cười cận cảnh: Chú hải cẩu này có vẻ rất “khoái” Pash Baker khi nhiếp ảnh gia này đang tác nghiệp dưới nước. Nụ cười thân thiện là bằng chứng cho sự dễ mến, hiền lành và đáng yêu của loài vật này.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 5

Ngày hạnh phúc: Nằm dài trên bãi cát, con hải cẩu này có vẻ như đang có một ngày lười biếng thư giãn thoải mái với nụ cười toe toét. Nụ cười này đã gây ấn tượng mạnh với nhiếp ảnh gia Tobias Kuhl tại Helgoland (Đức).

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 6

Hương vị của tự do: Chú hải cẩu xám này dường như đang rất hanh phúc khi được trở về thiên nhiên sau những ngày dài được chăm sóc bệnh và chấn thương đặc biệt tại Vịnh Phần Lan

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 7

Nụ cười đáng yêu: Hai chú hải cẩu này đang được bắt gặp vui chơi thoải mái trên bãi biển Helgoland – một hòn đảo ngoài khơi của Đức, nổi tiếng với số lượng hải cẩu do không khí trong lành.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 8

Đối đầu: Hai chú hải cấu xám khổng lồ được chụp lại cũng trên bờ biển Helgoland. Chúng có chiều dài hơn 3 mét và cân nặng trên 300 kg.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 9

Xua tan mệt mỏi: Con hải cẩu đực này đang ngáp dài mệt mỏi sau cuộc rượt đuổi kiệt sức với đối thủ ở bãi biển Norfolk (Anh).

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 10

Xích lại gần: Khoảnh khắc dịu dàng khi một chú hải cẩu đang cố gắng rúc vào vòng tay người bạn của mình.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 11

Kinh ngạc: Chú hải cẩu dễ thương với biểu cảm ngạc nhiên trên khuôn mặt.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 12

Khoảnh khắc âu yếm: Hai chú hải cẩu voi đồ sộ này lại giống như đang vòng tay ôm tình tứ tại quần đảo Falkland.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 13

Nụ cười hài lòng: Nhiếp ảnh gia người Na Uy có tên Kjell-Erik Moseid đã ghi lại được nụ cười vui tươi và dí dỏm như một chú hề của hải cẩu voi.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 14

Tình yêu của mẹ: Bà mẹ hải cẩu này đang ra sức bảo vệ đứa con non nớt của mình tại South Georgia (Anh). Hải cẩu dành hết 10 tháng trong năm để vùng vẫy với biển khơi, và chúng chỉ quay lại đất liền để sinh sản và chăm sóc con non.

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 15

Phút tình cờ: Chú hải cẩu xám này được chụp bởi thợ nhiếp ảnh Geoffrey Baker, 58 tuổi, hiện sinh sống ở Donna Nook, Lincolnshire (Anh)

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 16

Cười khúc khích: Nhiếp ảnh gia 36 tuổi - Jeannette Rudloff – đã chụp được khoảnh khắc đáng yêu khi chú hải cẩu này đang lấy “tay” che miệng thẹn thùng cười tại Helgoland (Đức).

Hải cẩu cười nắc nẻ khiến du khách mê mệt - 17

Đã đến lúc chia tay: Cái vẫy tay thân thiện nhưng đầy vẻ quyến luyến của chú hải cẩu đáng yêu này như một lời tạm biệt khép lại nụ cười của biển khơi.

Theo V. Nữ (Người lao động/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Khắc phục lỗi iPhone không thể nhận và thực hiện cuộc gọi iPhone cũng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, đôi khi nó sẽ...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...