Tháng 12, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 06/08/2018 16:01 PM (GMT+7)

Hàng loạt sản phẩm, công nghệ thực phẩm mới tại Vietfood & Beverage - ProPack

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage - ProPack) lần thứ 22 sẽ có sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Theo ước tính của Bộ Công thương, ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam chiếm khoảng 15% GDP cả nước và vẫn có xu hướng tăng trong thời gian tới. Tổ chức giám định kinh doanh quốc tế BMI cũng dự báo tốc độ tăng trưởng ngành thực phẩm và đồ uống của Việt Nam sẽ thứ 3 châu Á trong năm 2019. 

Trong lĩnh vực này, Vietfood & Beverage -  ProPack đã khẳng định được tên tuổi sau 21 lần tổ chức liên tục, thu hút sự tham gia của các thương hiệu tên tuổi trong ngành thực phẩm - đồ uống.

Năm 2017, triển lãm có quy mô 600 gian hàng với sự góp mặt của hơn 500 công ty đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh các gian hàng riêng lẻ, Vietfood & Beverage -  ProPack 2017 có 5 khu gian hàng quốc gia gồm Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Theo thống kê từ Ban tổ chức, đã có trên 17.000 lượt khách tới tham quan và làm việc. Trong đó có hơn 10.400 khách thương mại đến từ các công ty nhập khẩu,phân phối; các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm-đồ uống, máy đóng gói, bao bì và các siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng.

Triển lãm Vietfood & Beverage -  ProPack 2018 do Công ty Vinexad tổ chức diễn ra trong 4 ngày từ ngày 8/8 đến 11/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) địa chỉ 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hàng loạt sản phẩm, công nghệ thực phẩm mới tại Vietfood & Beverage -  ProPack - 1

Sự kiện dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 600 doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Trong đó có các thương hiệu lớn trong nước như Sabeco, Habeco, Tân Hiệp Phát, Heniken, Golden Farm, Nhựa Rạng Đông, Nhựa Duy Tân…

Đến với sự kiện năm nay, khách tham quan sẽ được giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong 2 chuyên ngành thực phẩm - đồ uống và máy móc thiết bị sản xuất , đóng gói, bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động bên lề được Ban tổ chức phối hợp thực hiện với Hiệp hội bán lẻ Việt nam (AVR); Hiệp hội lương thực thực phẩm TP. HCM (FFA); Hiệp hội Bia rượu nước giải khát (VBA); Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA).

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Những bộ phim về khởi nghiệp đáng xem Hơn cả những vui buồn hỉ nộ ái ố trong cuộc sống thường...
Thử nghiệm thành công Trục liên thông thông tin Lần đầu tiên tại Việt Nam, văn bản điện tử Trung ương và...
Chăm sóc và tái tạo da với công nghệ laser vi điểm do VN sản xuất Các nhà khoa học Việt Nam đã sản xuất thành công thiết bị...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...