Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 06:22 AM (GMT+7)

Hàng trăm ngàn sản phẩm công nghệ tại CES 2014

Hội chợ CES 2014 sắp bắt đầu, đây hứa hẹn là nơi giới thiệu những sản phẩm ấn tượng nhất của các hãng tham dự.

Đến hẹn lại lên, cứ vào đầu năm mới, tại thành phố Las Vegas (Mỹ) lại diễn ra hội chợ công nghệ lớn mang tên CES (Consumer Electronics Show). Năm nay, CES 2014 là lần tổ chức thứ 47 của sự kiện này, sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 10/01.

Hàng trăm ngàn sản phẩm công nghệ tại CES 2014 - 1

Một nữ phóng viên sinh đẹp của trang tin The Verge đang tác nghiệp tại CES 2014.

Tại CES 2014, các hãng công nghệ sẽ phô diễn gần như tất cả những gì mình có, bởi đây được xem là thời điểm bắt đầu cho một cuộc đua công nghệ sẽ diễn ra trong cả năm. Tất nhiên, những tên tuổi hàng đầu trong giới công nghệ như Microsoft, Samsung, Apple, Sony, Lenovo, IBM, HP, Qualcomm,... không thể vắng mặt.

Các công nghệ được giới thiệu tại CES 2014 không có một giớ hạn nào, từ các thiết bị công nghệ tiên tiến như smartphone, TV, đồng hồ thông minh... cho đến máy bay điều khiển từ xa, phần mềm. Thậm chí, CES 2014 còn hứa hẹn sẽ có cả những mô hình nhà thông minh khá hoành tráng.

Ngoài ra, CES 2014 không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm tới người dùng, mà đó còn là dịp để các hãng công nghệ thu hút giới phóng viên, báo đài trên khắp thế giới đến đưa tin. Do đó, CES 2014 thật sự rất náo nhiệt mà giới công nghệ thế giới đang hướng về, hi vọng thấy được những công nghệ đột phá.

Bạn đọc quan tâm có thêm theo dõi sự kiện này tại địa chỉ http://www.cesweb.org.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sau bão Damrey, Khánh Hòa phát triển lồng nuôi cá di động kiểu Na Uy Mô hình lồng cá này được làm từ vật liệu composite và các...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...