Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 11:21 AM (GMT+7)

Hỗ trợ kinh phí tham gia triển lãm nông nghiệp công nghệ cao cho các startup

Với quy mô 400 gian hàng cùng nhiều hoạt động phong phú, Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ - thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm năm 2017 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu công nghệ, sản phẩm tới cộng đồng cũng như mở rộng hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và Chợ công nghệ - thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm năm 2017 (gọi tắt là Hội chợ) do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM, Hội Lương thực-Thực phẩm TP.HCM tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 09.11 đến 13.11.2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Hỗ trợ kinh phí tham gia triển lãm nông nghiệp công nghệ cao cho các startup - 1

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm với mục tiêu tạo ra cú hích thúc đẩy hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, sự kiện được trông đợi sẽ góp phần quan trọng tăng sức cạnh tranh của thương hiệu Việt trên thị trường nông sản và thực phẩm chế biến.

Hội chợ năm nay với quy mô khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với nhiều hoạt động phong phú sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký tham gia sẽ được hỗ trợ kinh phí tham gia từ ngân sách phát triển sự nghiệp khoa học và công nghệ của thành phố.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Người già, trẻ nhỏ vẫn có thể dập tắt hỏa hoạn với bình chữa cháy 'ném' Bình chữa cháy dạng ném có thể dập tắt ngọn lửa 16 mét khối...
Hợp kim nhôm 'đánh bại' sắt trong cuộc đua làm vật liệu xe bồn Lớp ô xít tự nhiên giúp bồn nhôm có bề mặt nhẵn bóng, chống...