Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 04/06/2015 16:16 PM (GMT+7)

Hơn 200 DN tham dự hội nghị gia công CNTT quốc tế

Sự kiện kết nối giao thương quốc tế lớn nhất từ trước tới nay của ngành Gia công công nghệ thông tin Việt Nam sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 14 – 16/10 tới đây.

Ngày 4/6, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và Hội tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức buổi họp báo công bố Chương trình Hội nghị Phát triển Gia công công nghệ thông tin Việt Nam (VNITO) sẽ diễn ra vào ngày 14-16/10/2015.

Được biết, đây là hoạt động kết nối giao thương quốc tế lớn nhất từ trước tới nay của ngành Gia công công nghệ thông tin Việt Nam với mục tiêu quảng bá hình ảnh của nước ta tới các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Dự kiến, chương trình sẽ thu hút trên 150 công ty đa quốc gia và 200 doanh nghiệp Gia công công nghệ thông tin (ITO, BPO) tham gia tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Hơn 200 DN tham dự hội nghị gia công CNTT quốc tế - 1

Ban tổ chức Chương trình Hội nghị Phát triển Gia công công nghệ thông tin Việt Nam 2015

Theo ông Lâm Nguyễn Hải Long, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung, hội nghị VNITO sẽ bao gồm các bài tham luận có giá trị thực tiễn, chia sẻ thông tin về xu hướng gia công toàn cầu và các cơ hội cho Việt Nam như: Làm thế nào để các doanh nghiệp gia công phần mềm hòa nhập vào xu thế chung; Kế hoạch ngắn và dài hạn nhằm gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị của ngành gia công Việt Nam; Đánh giá và đề xuất giải pháp cho nhân lực công nghệ thông tin….

Với việc tập trung thu hút các công ty đa quốc gia, các công ty công nghệ cao hàng đầu và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê gia công phần mềm trên toàn thế giới,  VNITO cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội giới thiệu tiềm lực, giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn thông tin và dữ liệu đa dạng về ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam thông qua việc công bố các kết quả khảo sát thị trường của IDG, Gartner, KPMG, McKinsey và Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triểnGia công CNTT hàng đầu Việt Nam - Vietnam Outsourcing Excellence 2015.

“Với quy mô của mình, VNITO 2015 hứa hẹn sẽ hiện thực hóa nhu cầu quảng bá Việt Nam như là một thị trường hấp dẫn về Gia công phát triển công nghệ thông tin. Đồng thời với sự tham gia tổ chức của đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam và đặc biệt là sự đóng góp trí tuệ cùng những mối quan hệ quốc tế của Ban cố vấn, nơi đây sẽ là môi trường giao lưu doanh nghiệp hiệu quả, gắn kết Việt Nam vào chuỗi thị trường gia công công nghệ thông tin toàn cầu”, ông Long cho biết.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Từ Âu đến Mỹ: Vị bác sĩ tiên phong chống lại thảm họa Dioxin Bằng uy tín của một bác sĩ ngoại khoa và tầm nhìn của một...
Báo Tây trải nghiệm bánh mì thanh long độc đáo ở Sài Gòn Do bùng phát dịch Covid-19, thanh long trong nước không thể...