Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:15 PM (GMT+7)

Honda nâng cấp cho Civic 2015

Những nâng cấp mới sẽ giúp cho chiếc Honda Civic 2015 hấp dẫn hơn trong khi mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 17.367 USD (tương đương 368 triệu đồng).

Hãng xe Nhật vừa đưa ra những nâng cấp mới dành cho Honda Civic 2015 bao gồm các phiên bản như: Vi, VTi, VTi-S, VTi-L và Sport.

Tại thị trường Australia, Honda Civic mới nhận được bộ lưới tản nhiệt mới với thiết kế dạng tổ ong kết hợp thanh viền quanh bằng crôm vừa tạo độ chắc chắn, đồng thời cũng đem đến cái nhìn sang hơn cho bộ mặt. Hai màu sắc ngoại thất cũng tươi mới hơn.

Honda nâng cấp cho Civic 2015 - 1

Honda Civic 2015 được nâng cấp đáng kể

Hiện tại, Honda Civic Vi trở thành phiên bản có giả rẻ nhất và được trang bị động cơ i-VTEC 1.8 lít kết hợp hộp số 5 cấp. Honda Civic 2015 có giá bán khởi điểm tại Australia có giá bán 17.367 USD (tương đương 368 triệu đồng).

Tất cả các phiên bản của Civic 2015 đều được trang bị hệ thống Display Audio có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh iPhone 5s và 5c, camera phía sau, bộ la-zăng hợp kim, và hộp số tự động (bản VTi có la-zăng kích thước 15 inch). Phiên bản VTi-S sử dụng la-zăng hợp kim kích thước 16 inch, tay nắm cửa mạ crôm và được trang bị thêm hệ thống khoá thông minh Smart Entry.

Honda nâng cấp cho Civic 2015 - 2

Phiên bản VTi-L có sẵn với ghế bọc da, cảm biến đỗ xe phía sau, gương chiếu hậu điều chỉnh bằng điện, bộ la-zăng hợp kim 16 inch với thiết kế mới. Đối với phiên bản thể thao sẽ hỗ trợ vị trí ghế lái có khả năng điều chỉnh 8 hướng, la-zăng hợp kim 17 inch và ngoại thất màu mới.

“Honda Civic là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe Nhật Bản tại thị trường thế giới, đồng thời cũng là mô hình đầu tiên đến Australia từ những năm 1970.” Giám đốc Honda Australia ông Stephen Collins nói. “Tính từ thời điểm đó, Civic trở thành mẫu sedan được yêu thích và bán chạy nhất tại Úc, còn trên toàn cầu dòng Civic có doanh số bán hàng lên đến 23 triệu.”

Honda nâng cấp cho Civic 2015 - 3

Honda nâng cấp cho Civic 2015 - 4

Nguyễn Thanh (Theo Darpu)

Tin đọc nhiều

Tìm thấy giống mèo hoang Balkan tưởng chừng đã tuyệt chủng Một chú mèo con thuộc giống mèo hoang đang đứng trước nguy...
Thời tiết kì lạ ở Nam Cực cảnh báo dấu hiệu tàn khốc của thiên nhiên Nhiều nhà khoa học lo ngại rằng, đây có thể là dấu hiệu cảnh...
NASA vừa phát hiện 10 hành tinh tương tự Trái đất, con người có thể định cư 10 hành tinh này là đá, có kích thích tương tự Trái đất và...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...