Tháng 09, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 05:35 AM (GMT+7)

HTC One 2014 xuất hiện ảnh chính thức

Hình ảnh khá đầy đủ của chiếc HTC One 2014 vừa bất ngờ xuất hiện, cho dù ngày ra mắt của thiết bị còn hơn 1 tháng nữa.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất Đài Loan, chiếc HTC One 2014 (hay còn có tên mã khác là HTC M8) sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 3 tại sự kiện tổ chức ở London và New York. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện.

Nguồn tin từ evleaks vừa đăng tải hình ảnh của HTC One 2014 lên trang Twitter cá nhân. Và với độ uy tín quá cao của anh chàng này thì chúng ta đã có thể tin rằng đây là thiết kế cuối cùng của HTC One 2014 khi ra mắt công chúng.

HTC One 2014 xuất hiện ảnh chính thức - 1

Ảnh chính thức của HTC One 2014

Dựa trên những thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua có thể thấy, thiết bị có tên mã HTC M8 sẽ là mẫu smartphone chủ lực của công ty trong năm 2014 này. Máy sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD 1080p với vòng bezel mỏng hơn “tiền bối”, một bộ vi xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ.

Tính năng thú vị nhất trên M8 nằm ở công nghệ UltraPixel mới cho phép tích hợp hai camera ở mặt sau và đèn flash LED kép. Ngoài ra, HTC One 2014 cũng sẽ loại bỏ phím cản ứng ở logo HTC và đưa lên màn hình.

Về thiết kế, có thể nhận ra là vị trí cảm biến ở mặt trước đã được chuyển sang bên phải, 4 góc máy bo tròn nhiều hơn trước. Bên cạnh đó, vị trí của nút nguồn cũng dịch chuyển từ trái sang phải, còn giắc âm thanh 3.5 mm lại chuyển xuống cạnh dưới.

Phía evleaks còn cho biết, HTC One 2014 sẽ được bán ra với 3 màu gồm bạc, xám và vàng. Dự kiến, máy sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/3 tại London (Anh) và New York (Mỹ) trong một sự kiện riêng của hãng.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Nhìn thấu "tâm can" nguyên tử với máy laser tia X lớn nhất thế giới Máy laser tia X lớn nhất thế giới sẽ cho phép các nhà khoa...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...