Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 04:50 AM (GMT+7)

HTC One 2014 xuất hiện ảnh chính thức

Hình ảnh khá đầy đủ của chiếc HTC One 2014 vừa bất ngờ xuất hiện, cho dù ngày ra mắt của thiết bị còn hơn 1 tháng nữa.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất Đài Loan, chiếc HTC One 2014 (hay còn có tên mã khác là HTC M8) sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 3 tại sự kiện tổ chức ở London và New York. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện.

Nguồn tin từ evleaks vừa đăng tải hình ảnh của HTC One 2014 lên trang Twitter cá nhân. Và với độ uy tín quá cao của anh chàng này thì chúng ta đã có thể tin rằng đây là thiết kế cuối cùng của HTC One 2014 khi ra mắt công chúng.

HTC One 2014 xuất hiện ảnh chính thức - 1

Ảnh chính thức của HTC One 2014

Dựa trên những thông tin rò rỉ trong suốt thời gian qua có thể thấy, thiết bị có tên mã HTC M8 sẽ là mẫu smartphone chủ lực của công ty trong năm 2014 này. Máy sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD 1080p với vòng bezel mỏng hơn “tiền bối”, một bộ vi xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ.

Tính năng thú vị nhất trên M8 nằm ở công nghệ UltraPixel mới cho phép tích hợp hai camera ở mặt sau và đèn flash LED kép. Ngoài ra, HTC One 2014 cũng sẽ loại bỏ phím cản ứng ở logo HTC và đưa lên màn hình.

Về thiết kế, có thể nhận ra là vị trí cảm biến ở mặt trước đã được chuyển sang bên phải, 4 góc máy bo tròn nhiều hơn trước. Bên cạnh đó, vị trí của nút nguồn cũng dịch chuyển từ trái sang phải, còn giắc âm thanh 3.5 mm lại chuyển xuống cạnh dưới.

Phía evleaks còn cho biết, HTC One 2014 sẽ được bán ra với 3 màu gồm bạc, xám và vàng. Dự kiến, máy sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 25/3 tại London (Anh) và New York (Mỹ) trong một sự kiện riêng của hãng.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Những người trẻ TP.HCM sáng tạo để đột phá Nhằm chung tay biến nơi mình đang sinh sống thành một thành...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nữ sinh 19 tuổi dùng trí tuệ nhân tạo để dọn rác trên vũ trụ bao la Để giúp các phi hành gia được an toàn hơn khi làm việc ở vũ...
Cơn khủng hoảng mang tên khẩu trang lan rộng đến nhiều nước Nhu cầu mua khẩu trang và thiết bị y tế để phòng chống bệnh,...