Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 21/10/2015 15:13 PM (GMT+7)

HTC: One A9 sẽ được cập nhật Android cực sớm

HTC hứa hẹn sẽ cập nhật phiên bản Android mới cho người dùng One A9 của hãng "trong vòng khoảng 2 tuần" sau khi Google update Android cho dòng Nexus.

Trong sự kiện ra mắt One A9, HTC cũng hứa hẹn sẽ sớm cập nhật phiên bản Android mới cho smartphone mới của hãng - nếu phiên bản One A9 của người dùng là bản không khóa mạng. Cụ thể, HTC cho biết sẽ nâng cấp Android cho smartphone này trong vòng khoảng hai tuần sau khi dòng Nexus của Google được update. Thông tin được chủ tịch HTC chi nhánh tại Mỹ, Jason Mackenzie, xác nhận vào cuối sự kiện. One A9 cũng là smartphone đầu tiên được bán ra mà cài sẵn Android 6.0 Marshmallow.

HTC: One A9 sẽ được cập nhật Android cực sớm - 1

"One A9 bản không khóa mạng sẽ được cập nhật Android trong vòng 15 ngày kể từ khi Google update cho dòng Nexus" Mackenzie cho biết. Phiên bản này sẽ lên kệ vào tháng 11/2015 với giá 399,99 USD. Với các máy mua từ nhà mạng, người dùng vẫn sẽ phải phụ thuộc vào nhà mạng viễn thông trong việc cập nhật.

Một điểm cần lưu ý khác là chính sách trên được HTC áp dụng cho người dùng One A9 tại Mỹ, và hiện chưa rõ hãng có làm thế với người dùng ở các thị trường khác hay không. HTC cũng không nói về thời gian hỗ trợ cập nhật, nên chúng ta cũng chưa biết được One A9 sẽ được cập nhật tối đa lên bản Android bao nhiêu. Hy vọng rằng những thắc mắc này sẽ được công ty giải đáp trong thời gian tới.

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...