Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:15 PM (GMT+7)

HTC One màu vàng chính thức lên kệ

Trước xu hướng người dùng đang tỏ ra thích thú với những phiên bản smartphone màu vàng, HTC đã quyết định thêm vào bộ sản phẩm HTC One một phiên bản màu vàng kim loại.

Đây không phải là phiên bản làm bằng vàng thật từng xuất hiện trước đó, mà chiếc HTC One này được có vỏ kim loại màu vàng giống như màu vàng trên iPhone 5S, một cách để nhà sản xuất Đài Loan làm phong phú thêm lựa chọn cho người dùng.

Chiếc HTC One màu vàng này sẽ là phiên bản thứ 5 trong “gia đình” đa màu sắc gồm các phiên bản màu xanh, đỏ, bạc và đen hiện đang được bày bán trên thị trường.

HTC One màu vàng chính thức lên kệ - 1

Chiếc HTC One có vỏ màu vàng giống như iPhone 5S màu vàng

Ngoài sự khác biệt về màu sắc bên ngoài, chiếc HTC One màu vàng vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như những phiên bản “anh em” trước đó như: Màn hình 4.7 inch độ phân giải Full HD 1080p, mật độ điểm ảnh 468ppi, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 600 đời mới của Qualcomm tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, đồ họa Adreno 320.

Máy chỉ sử dụng camera 4MP, nhưng lại cung cấp chất lượng ảnh siêu nét nhờ trang bị hệ thống ImageSense mới nhất, phần cứng ImageChip2 cùng bộ cảm biến ánh sáng cải tiến có tên gọi UltraPixel Sensor. Camera trên chiếc HTC One có thể thu được nhiều ánh sáng hơn gấp 3 lần so với camera 8MP truyền thống, hỗ trợ quay video HDR và Full HD 1080p 30 khung hình/giây.

Dự kiến giá bán của chiếc HTC One màu vàng sẽ không chênh lệch so với những phiên bản trước đó.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng từ trường lớn nhất từ trước đến nay trong vũ trụ Các nhà thiên văn cho biết họ vừa khám phá ra một vùng từ...
Phát hiện đáng kinh ngạc: Phổi không chỉ hô hấp mà có thể tạo ra máu Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, với cơ thể của động...
Đến năm 2050, khoảng 350 triệu người chết mỗi năm do biến đổi khí hậu Dự đoán đến năm 2050, có khoảng 350 triệu người sống trong...
Dùng smartphone phát hiện sớm các bệnh do vi-rút từ muỗi Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm quốc gia Sandia, tại...