Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 25/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Huawei Honor 4X giá rẻ, cấu hình mạnh

Chiếc smartphone sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB và chỉ có giá 130 USD (tương đương 2,7 triệu đồng).

Trong nỗ lực nhằm chống lại sự lớn mạnh của Xiaomi, một hãng điên thoại khác của Trung Quốc là Huawei đã sẵn sàng ra mắt smartphone giá rẻ mới nhất với cấu hình cực mạnh.

Huawei Honor 4X giá rẻ, cấu hình mạnh - 1

Điện thoại Huawei Honor 4X được chứng nhận bởi TENAA

Thiết bị mới có tên gọi đầy đủ là Huawei Honor 4X, vừa đạt được chứng nhận của cơ quan truyền thông TENAA của Trung Quốc và sắp sửa tung ra thị trường.

Với mục đích cạnh tranh với những điện thoại giá rẻ từ Xiaomi, Honor 4X được thiết kế với chiến thuật “rẻ tiền nhưng ấn tượng”. Do đó, máy chỉ có giá 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) nhưng cấu hình rất ấn tượng.

Về thiết kế, Honor 4X có vỏ làm bằng nhựa, màn hình 5.5 inch HD, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 64-bit tốc độ 1.2GHz, RAM 2GB, máy ảnh sau 13MP cùng máy ảnh trước 5MP, hỗ trợ LTE và chạy Android 4.4.4 KitKat.

Với cấu hình kể trên thì mức giá 2,7 triệu dành cho Honor 4X là khá hấp dẫn. Tuy nhiên, mới chỉ có thông tin phiên bản này dành cho thị trường Trung Quốc và chưa có kế hoạch ra mắt thị trường khác.

Huawei Honor 4X giá rẻ, cấu hình mạnh - 2

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Tàu hydro đi vào hoạt động, Phát hiện hành tinh mới gần Trái Đất Phát minh tủ thông minh tự gấp và phân loại quần áo, phát...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tự tin, quyết đoán hơn khi làm việc trong một dự án khởi nghiệp "mini" Đó là chia sẻ của nhiều bạn sinh viên sau khi tham gia khóa...