Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/03/2014 05:50 AM (GMT+7)

iOS 7.1 ra mắt trễ nhất là đầu tuần sau?

Apple sẽ trình làng iOS 7.1 ngay trong tuần này hoặc đầu tuần sau, một nguồn tin thân cận với Apple cho biết.

John Gruber, một blogger nổi tiếng cũng là một iFan vừa chia sẻ trên trang blog Daring Fireball của mình về thời gian ra mắt của hệ điều hành iOS 7.1. Theo Gruber, chỉ trong tuần này hoặc chậm nhất là đầu tuần sau, iOS 7.1 sẽ chính thức ra mắt. Thông tin này nhanh chóng được báo giới đăng tải bởi Gruber được biết đến là một nguồn tin khá thân cận với Apple và thường xuyên đưa ra những dự báo chính xác liên quan tới "táo khuyết".

iOS 7.1 ra mắt trễ nhất là đầu tuần sau? - 1

iOS 7.1 ra mắt trễ nhất là đầu tuần sau?

Lý do Gruber đưa ra thông báo trên chính là sự kiện iTunes Festival sẽ diễn ra trong 1 tuần nữa và Apple muốn tường thuật trực tiếp sự kiện này cho người dùng cùng theo dõi. Tuy nhiên, để xem được thì thiết bị phải cài đặt phiên bản iOS 7.1 để truyền tải dữ liệu.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng khẳng định iOS 7.1 sẽ ra mắt trong tháng 3/2014. Tính đến thời điểm hiện tại, iOS 7.1 phiên bản Beta đã được Apple thử nghiệm trong khoảng 4 tháng qua, mới nhất là phiên bản iOS 7.1 Beta 5.

iOS 7.1 được cho là cho là sẽ mang một số tinh chỉnh về giao diện người dùng, như bàn phím và ứng dụng lịch, biểu tượng cho nút gọi điện và kết thúc cuộc gọi đối với cuộc gọi thoại. Đặc biệt, iOS 7.1 được mong chờ sẽ khắc phục triệt để lỗi "màn hình chết". Ngoài ra, iOS 7.1 còn được cải thiện về hiệu năng sử dụng, tăng tốc độ truy cập Wi-Fi và Bluetooh.

Ngọc Phạm (Theo CNET)

Tin đọc nhiều

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...