Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 04:50 AM (GMT+7)

iPad 5 và iPad Mini 2 sẽ ra mắt trùng sự kiện Nokia

Hai mẫu máy tính bảng mới của Apple là iPad 5 và iPad Mini 2 có thể sẽ được công bố vào ngày 22/10 tới.

Nếu những thông tin này hoàn toàn chính xác thì iPad mới của Apple sẽ ra mắt trùng với ngày Nokia tung ra các thiết bị mới của mình, dự kiến Nokia sẽ giới thiệu 6 thiết bị vào ngày 22 tháng 10 tới đây.

iPad 5 và iPad Mini 2 sẽ ra mắt trùng sự kiện Nokia - 1

Apple sẽ ra mắt iPad mới vào ngày 22/10

Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch từ trước đó của Nokia sắp bị đối thủ cạnh tranh phá hỏng. Lần này không phải Google – mà là Apple. Bởi từ trước đến nay, tất cả những sự kiện Apple tổ chức đều dành được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng, và sẽ thiệt thòi hơn cho bất kỳ hãng nào nếu tổ chức ra mắt sản phẩm cùng ngày với “Táo khuyết”.

Theo nguồn đáng tin cậy AllThingsD khẳng định, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPad mới vào ngày 22/10. Trong đó, công ty của Mỹ sẽ công bố mẫu iPad thế hệ thứ 5 (iPad 5) và chiếc iPad Mini 2.

iPad 5 và iPad Mini 2 sẽ ra mắt trùng sự kiện Nokia - 2

Khác hẳn với phiên bản tiền nhiệm, mẫu iPad 5 sẽ vay mượn khá nhiều đặc điểm thiết kế trên iPad Mini, máy có vòng bezel mỏng hơn, kích thước tổng thể nhỏ hơn so với người tiền nhiệm, và trọng lượng nhẹ hơn. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ tích hợp sẵn chip xử lý A7. Trong khi đó, tính năng được người dùng chờ đợi nhất trên iPad mini 2 chính là màn hình Retina.

Dự kiến, nhiều khả năng cả hai mẫu máy tính bảng mới iPad 5 và iPad mini 2 đều được trang bị tính năng nhận diện vân tay Touch ID trên phím Home giống như iPhone 5S. 

Ngoài ra, một thực thông tin khá thú vị khác trong ngày 22 tháng 10 đó là “gã khổng lồ phần mềm” Microsoft sẽ chính thức ra mắt máy tính bảng mới Surface 2, và Surface Pro 2.

Nguyễn Thanh (Theo Uniwired)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nguyệt thực nửa tối và nhật thực hiếm gặp xảy ra trong tháng 6 Trong tháng 6 này, Việt Nam sẽ quan sát được cùng lúc cả hai...
Việt Nam chế tạo hợp kim nhôm làm cáp điện, thay thế hàng nhập khẩu Cáp diện dùng hợp kim nhôm 6201 có nhiều ưu điểm nổi trội,...
Thiết bị hỗ trợ trẻ tự kỷ đầy nhân văn của sinh viên Đà Nẵng “Chúng em nghĩ mình cần phải làm một điều đó nhân văn để...