Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 18/08/2013 06:35 AM (GMT+7)

iPhone 5S có phiên bản 128GB, giá 10,5 triệu đồng

Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có bản dung lượng khủng nhất làng smartphone lên đến 128GB.

Sau khi có thông tin iPhone 5S và iPhone 5C sẽ ra mắt ngày 25 tháng 10, giờ lại xuất hiện thêm tin tức nói rằng chiếc smartphone cao cấp này có thêm bản dùng dung lượng khủng.

Theo chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người từng nhiều lần đưa ra dự đoán chính xác về các mẫu iPhone mới của Apple nói rằng, Apple sẽ tung ra chiếc iPhone 5S có dung lượng lên đến 128GB, gấp đôi so với dung lượng mô hình iPhone 5 cao nhất hiện tại (bản 64GB).

iPhone 5S có phiên bản 128GB, giá 10,5 triệu đồng - 1

iPhone 5S sẽ là chiếc smartphone dung lượng khủng nhất làng smartphone

Nếu tin đồn này là chính xác thì iPhone 5S sẽ là thiết bị thứ hai của Apple sau iPad 4 có dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB.

Được biết, mô hình iPhone 5S bản 128GB sẽ có giá bán 499 USD (kèm hợp đồng), đây là mức giá mà Apple dành cho các nhà mạng tại Mỹ.

Ming-Chi Kuo cũng hy vọng iPhone 5S sẽ nhận được một nâng cấp phần cứng quan trọng là một chip A7 mới kết hợp với 1GB RAM LPDDR3 và dựa trên kiến trúc ARMv8 cung cấp hiệu năng cao hơn 20% so với chip A6 trên các thiết bị hiện nay.

Các chuyên gia phân tích của KGI còn khẳng định rằng iPhone 5S sẽ đi kèm với một đèn flash LED kép. Các mô-đun mới máy ảnh mới lớn hơn, độ mở ống kính là F2.0, tăng cường khả năng chụp ở điều kiện ánh sáng thấp dù độ phân giải không đổi là 8 MP. Cuối cùng một phiên bản vỏ màu vàng cho iPhone 5S sẽ xuất hiện cùng với bộ vỏ màu đen và trắng truyền thống của Apple.

Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPhone 5S tại một sự kiện chính thức vào ngày 10 tháng 9 tới đây và có thể kèm theo cả phiên bản giá rẻ là iPhone 5C.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)

Tin đọc nhiều

Ra mắt câu lạc bộ sinh viên với khoa học tại Đà Nẵng Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong...
Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Trẻ tự kỷ rất mong muốn bố mẹ hiểu được những điều này Chia sẻ của một người mẹ có con trai bị rối loạn tự kỷ sẽ...