Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

iPhone 5S và iPhone 5C sắp giảm giá sâu

Hãng Apple sẽ liên hệ với những khách hàng đủ điều kiện qua e-mail để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua iPhone 5S và iPhone 5C.

Theo báo cáo từ 9to5Mac bắt đầu từ ngày 8 tháng 5, Apple sẽ liên hệ với khách hàng của mình trên toàn thế giới qua e-mail để thông báo những ai có đủ điều kiện để nâng cấp lên iPhone 5S và iPhone 5C.

iPhone 5S và iPhone 5C sắp giảm giá sâu - 1

iPhone 5S và iPhone 5C

Chương trình của Appel áp dụng với những khách hàng đang dùng iPhone cũ sẽ được đổi lấy iPhone mới (5s hoặc 5c) với giá khuyến mại cực lớn. Đây là kế hoạch nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của Apple, đồng thời cho thấy “Táo khuyết” đang dọn đường để chào đón mẫu iPhone 6 trong tháng 9.

Trong khi lịch ra mắt iPhone hàng năm của Apple thường rơi vào tháng 9, sự kiện Apple đẩy mạnh khuyến mại iPhone mới cho thấy Apple có thể đang đẩy nhanh quá trình chuẩn bị cho sự kiện iPhone cỡ lớn (4,7 inch hoặc 5,5 inch). Trước đó, một số phân tích cho thấy quá trình chờ đợi iPhone 6 chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới 2 dòng iPhone 2013.

Những nguồn tin gần đây cho thấy Apple sẽ tung ra hai mẫu iPhone mới trong năm 2014 này. Đầu tiên là chiếc iPhone 6 trang bị màn hình 4,7 inch, một phiên bản thay thế cho chiếc iPhone 5S màn hình 4 inch hiện tại. Ngoài ra còn một mẫu phablet dành cho iPhone 6 với màn hình 5,44 inch sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Dự kiến, tại sự kiện WWDC 2014 diễn ra vào ngày 2 tháng 6 tới Apple Apple sẽ tiến hành giảm giá iPhone 5S và 5C đến người dùng.

Nguyễn Thanh (Theo Cnet)

Tin đọc nhiều

Ra mắt câu lạc bộ sinh viên với khoa học tại Đà Nẵng Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong...
Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Trẻ tự kỷ rất mong muốn bố mẹ hiểu được những điều này Chia sẻ của một người mẹ có con trai bị rối loạn tự kỷ sẽ...