Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 30/09/2014 04:50 AM (GMT+7)

iPhone 6 đã được phép bán tại Trung Quốc

Chỉ cần một giấy phép truy cập mạng duy nhất nữa là iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chính thức được bán tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ phía chính phủ Trung Quốc được phát đi, nhưng có vẻ như cuối cùng thì chính quyền nước này cũng chấp thuận việc Apple được phép bán iPhone 6 tại thị trường nước này.

iPhone 6 đã được phép bán tại Trung Quốc - 1

iPhone 6 sắp đạt được thỏa thuận để bán tại thị trường Trung Quốc

Theo đó, một tài liệu nội bộ bị rò rỉ từ một cửa hàng bán lẻ cho thấy iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10/10 tới. Bản ghi nhớ trên cũng cho thấy các cửa hàng bắt đầu lên kế hoạch đào tạo nhân viên từ ngày 7/10 và sẽ khởi động bán iPhone 6 vào 3 ngày sau đó.

Không giống như năm ngoái, Trung Quốc là quốc gia đầu tiên nhận được iPhone 5S/5C.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, các nhà quản lý của chính phủ Trung Quốc đang yêu cầu các hãng cung cấp cắt giảm các khoản trợ cấp cho người mua iPhone 6 vì vậy mà dự kiến giá bán sẽ bị đẩy lên cao.

Dự kiến, iPhone 6 phiên bản 16GB có giá là 863 USD (khoảng 18,2 triệu đồng). Riêng iPhone 6 Plus có giá dự kiến là 1026 USD (khoảng 21,7 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Không phải TP.HCM, đây mới là những đô thị tắc đường tồi tệ nhất thế giới Mỗi ngày bạn mất hàng chục phút lãng phí vì kẹt xe, tắc...
Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với các đơn vị KH&CN tại TP.HCM Đoàn giám sát của Quốc hội đã ghi nhận những ý kiến đề xuất...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...