Tháng 09, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 30/09/2014 05:35 AM (GMT+7)

iPhone 6 đã được phép bán tại Trung Quốc

Chỉ cần một giấy phép truy cập mạng duy nhất nữa là iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chính thức được bán tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ phía chính phủ Trung Quốc được phát đi, nhưng có vẻ như cuối cùng thì chính quyền nước này cũng chấp thuận việc Apple được phép bán iPhone 6 tại thị trường nước này.

iPhone 6 đã được phép bán tại Trung Quốc - 1

iPhone 6 sắp đạt được thỏa thuận để bán tại thị trường Trung Quốc

Theo đó, một tài liệu nội bộ bị rò rỉ từ một cửa hàng bán lẻ cho thấy iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 10/10 tới. Bản ghi nhớ trên cũng cho thấy các cửa hàng bắt đầu lên kế hoạch đào tạo nhân viên từ ngày 7/10 và sẽ khởi động bán iPhone 6 vào 3 ngày sau đó.

Không giống như năm ngoái, Trung Quốc là quốc gia đầu tiên nhận được iPhone 5S/5C.

Theo một báo cáo từ Bloomberg, các nhà quản lý của chính phủ Trung Quốc đang yêu cầu các hãng cung cấp cắt giảm các khoản trợ cấp cho người mua iPhone 6 vì vậy mà dự kiến giá bán sẽ bị đẩy lên cao.

Dự kiến, iPhone 6 phiên bản 16GB có giá là 863 USD (khoảng 18,2 triệu đồng). Riêng iPhone 6 Plus có giá dự kiến là 1026 USD (khoảng 21,7 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Sao Mộc tuyệt đẹp qua hình ảnh mới nhất của tàu Juno Tàu vũ trụ Juno của NASA vừa chụp những hình ảnh cận cảnh...
Các nhà thiên văn phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ Mặt Trời Các nhà thiên văn vừa phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ...
Phát hiện "phong lan ma" ở Indonesia Văn phòng Viện Khoa học Indonesia (LIPI) tại Cơ quan Bảo tồn...
Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...