Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8

Nguồn tin nói rằng iPhone 6 sẽ có màn hình Ultra Retina với mật độ điểm ảnh 389ppi, bộ vi xử lý tốc độ 2.6 GHz, và một kích thước siêu mỏng 5,5mm cho cơ thể của nó.

Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể được gọi là iPhone 6 hoặc iPhone Air khi ra mắt chính thức trong năm nay. Ngoại trừ những thông tin dưới dạng tin đồn, thì những thông số kỹ thuật, thiết kế của thiết bị vẫn được Apple cất giữ khá kín.

iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8 - 1

Thông tin được Sony Dickson đăng tải trên trang cá nhân

Như chúng ta đã biết, Apple luôn tự hào về độ mỏng trên các thiết bị của mình, và chúng ta mong đợi iPhone thế hệ tiếp theo sẽ là một trong những smartphone mỏng nhất trên thị trường. Theo những thông tin xuất hiện trong tháng Giêng, iPhone thế hệ tiếp theo (có thể gọi là iPhone 6 hoặc iPhone Air) có độ mỏng 6 mm. Nhưng nguồn tin mới nhất từ Sonny Dickson, vốn thân cận với Apple đã vừa cho biết iPhone thế hệ mới sẽ chỉ mỏng khoảng 5,58 mm?

Sonny Dickson cũng đề cập đến màn hình mà chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ mang là màn hình Ultra Retina với mật độ điểm ảnh 389 ppi, thay vì màn hình Retina như truyền thống. Cung cấp sức mạnh cho chiếc iPhone 6 cũng có thể là chip A8 mới nhất với tốc độ 2,6 GHz.

Ông cũng đã xác nhận trên trang cá nhân Twitter rằng “những thông số kỹ thuật có thể là thật. Thông tin càng trở nên có căn cứ hơn khi vào năm 2013, ông này cũng đã cung cấp hình ảnh chính xác về chiếc iPhone 5S cũng như thông số kỹ thuật của iPhone 5C.

iPhone 6 lộ kích thước 5,5 mm, dùng chip A8 - 2

iPhone 6 có kích thước siêu mỏng

Một số nguồn tin còn cho rằng iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 4,7 inch, giả sử rằng mật độ điểm ảnh 389 ppi là có thật, kết hợp với kích thước màn hình, nhiều khả năng iPhone 6 sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn 720p (720 x 1.280 pixel), nhưng thấp hơn so với độ phân giải 1080p (1.080 x 1.920 pixel).

Apple có thể chính thức phát hành iPhone 6 trong tháng 9 này. Cũng không loại trừ khả năng công ty của Mỹ sẽ tung thêm một phiên bản iPhone lớn hơn với màn hình 5,7 inch nhằm cạnh tranh với các phablet chạy Android (và thậm chí Windows Phone). Cả hai mô hình đều chạy hệ điều hành iOS 8.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Ra mắt câu lạc bộ sinh viên với khoa học tại Đà Nẵng Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong...
Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Trẻ tự kỷ rất mong muốn bố mẹ hiểu được những điều này Chia sẻ của một người mẹ có con trai bị rối loạn tự kỷ sẽ...