Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

iPhone 6 màn hình 4,7 inch thêm nhiều tin thú vị

Lần rò rỉ này cho thấy chiếc iPhone 6 màn hình 4,7 inch có logo mặt sau, nút âm lượng bên trái và cả khe cắm SIM bên phải.

Thời gian gần đây những tin đồn về mẫu điện thoại thông minh iPhone 6 liên tục bị rò rỉ. Điều đáng nói là nó bắt nguồn từ chính nhà máy sản xuất Foxconn của Apple đặt tại Trung Quốc.

Trong bản báo cáo trước đó, Foxconn khẳng định họ sẽ cung cấp cả hai mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch và bản 5,5 inch của Apple trong năm 2014, đáng chú ý thông tin này được phát đi chỉ vài giờ sau khi hội nghị WWDC chính thức diễn ra càng làm tăng thêm độ chính xác.

iPhone 6 màn hình 4,7 inch thêm nhiều tin thú vị - 1

Bức ảnh cho thấy các chi tiết bảng mạch bên trong của iPhone 6

Giờ đây, một loạt những hình ảnh khoe màn hình, bảng mạch phía sau của tấm ốp lưng, logo của Apple trên mẫu iPhone 6 màn hình 4,7 inch lại tiếp tục xuất hiện tại Trung Quốc.

Theo đó các nút tăng giảm âm lượng và chế độ im lặng vẫn ở vị trí cạnh trái, tuy nhiên phím âm lượng có thiết kế dài hơn mà không phải hình tròn trước kia. Cạnh phải vẫn là khay SIM, nhưng có điều đặc biệt khác khi nút nguồn cũng đặt ở cạnh phải thay vì trên đỉnh máy như những model trước. Ngoài ra còn có một khe hổng để đặt nút nguồn cho iPhone 6.

Sở dĩ Apple phải di chuyển nút nguồn xuống cạnh phải là do màn hình lớn hơn trên mẫu iPhone 6 sẽ khiến cho việc đưa ngón trỏ lên để khởi động nút nguồn trên đỉnh trước kia trở nên khó khăn hơn. Do đó phím nguồn đặt bên cạnh phải sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng ngón cái (tay phải) hoặc ngón giữa (tay trái) hơn nhiều.

iPhone 6 màn hình 4,7 inch thêm nhiều tin thú vị - 2

Logo "quả táo khuyết" có khả năng phát sáng khi nhận thông báo

Như chúng ta đã biết, từ xưa đến nay logo “quả táo cắn dở” của Apple phía lưng các thiết bị chỉ có tác dụng trang trí. Tuy nhiên, đang xuất hiện thông tin Apple sẽ làm cho biểu tượng quả táo khuyết của mình sáng lên khi có thông báo, tương tự như đèn flash, một chút phô trương đối với sản phẩm Apple.

Ngoài việc trang bị màn hình lớn hơn, iPhone 6 chắc chắn sẽ mỏng và nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, màn hình độ phân giải 1704 x 960 pixel với mật độ điểm ảnh sắc nét hơn, bộ vi xử lý A8 mạnh mẽ, sử dụng hệ điều hành iOS 8 mới ra mắt tại WWDC, tích hợp ứng dụng theo dõi sức khỏe, cải thiện đồng bộ hóa hình ảnh với iCloud, và tính năng nhắn tin mới.

iPhone 6 màn hình 4,7 inch thêm nhiều tin thú vị - 3

Phím tăng giảm âm lượng và chế độ im lặng bên trái

iPhone 6 màn hình 4,7 inch thêm nhiều tin thú vị - 4

Phím nguồn và khay SIM bên phải

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Tác dụng không ngờ của thuốc tránh thai với bệnh ung thư Nghiên cứu mới nhất của Đại học Aberdeen cho thấy, những...
Lý thuyết mới đảo ngược sự thật về khủng long Hơn 100 năm nay, những sự thật về loài khủng long đã được...
Phát hiện mối liên hệ kì lạ giữa lỗ đen và khí heli Một trong những vật chất có thể tái tạo dễ dàng trên Trái...
Loại giấy vi diệu: Không cần mực, dùng in đi in lại 80 lần Loại giấy kỳ diệu này được cho là sẽ góp phần đắc lực để...