Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 09/09/2014 09:50 AM (GMT+7)

iPhone 6 Plus là tên của phiên bản 5.5 inch

Chiếc phablet màn hình 5,5 inch của Apple sẽ có tên gọi là iPhone 6 Plus khi ra mắt.

Chỉ còn vài giờ nữa Apple sẽ chính thức trình làng hai chiếc iPhone 6 (khoảng 00 giờ đêm nay giờ Việt Nam). Một phiên bản sử dụng màn hình 4,7 inch và phiên bản lớn hơn có màn hình 5,5 inch. Cả hai thiết bị này đã trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trong vài tháng qua, và chỉ còn vài giờ nữa máy sẽ xuất hiện.

iPhone 6 Plus là tên của phiên bản 5.5 inch - 1

iPhone 6 5,5 inch nhiều khả năng sẽ có tên gọi iPhone 6 Plus

Mặc dù những thông số kỹ thuật của máy là tương đối rõ ràng, nhưng tên gọi của hai thiết bị mới vẫn còn khá mập mờ. Tuy nhiên có vẻ như iPhone 6 5.5 inch sẽ có một tên gọi khác, không phải là iPhone Air.

Nguồn tin mới nhất từ Nhật Bản cho biết iPhone 6 4.7 inch sẽ có tên gọi thông thường là iPhone 6. Trong khi phiên bản phablet 5.5 inch sẽ không gọi theo tên iPhone 6, iPhone Air mà là iPhone 6 Plus.

Kể từ thời chiếc Macintosh Plus được sản xuất vào năm 1986 đến nay Apple đã không sử dụng hậu tố Plus cho các thiết bị của mình, và công ty cũng không bao giờ sử dụng tên đó cho bất kỳ mẫu điện thoại đi động nào. Tuy nhiên, rất có thể iPhone 6 Plus sẽ là sự khởi đầu mới của Apple trong kỷ nguyên mới.

iPhone 6 Plus là tên của phiên bản 5.5 inch - 2

iPhone 6 sẽ chính thức trình làng vào 00 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam

Dự kiến, cả hai phiên bản đều có màu sắc tương tự như iPhone 5S với 3 màu, xám, vàng và bạc. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng iPhone 6 Plus thậm chí còn có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 128GB.

iPhone 6 Plus sẽ chạy hệ điều hành iOS 8 để tối ưu hóa các tính năng hiện tại mà Apple trang bị cho máy. Nhưng có thể chiếc phablet này chỉ được bán ra vào tháng 12 năm nay.

Chú ý: Vào lúc 00 giờ đêm nay (ngày 10/9) theo giờ Việt Nam, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện Apple ra mắt điện thoại thông minh iPhone 6. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Kể chuyện 'bếp núc' của những nhà khoa học 'thấy đá là đập' Cuộc đời của nhà địa chất là những chuyến đi, không ít gian...
Nhà khoa học Australia: Cơ thể người chết vẫn có thể dịch chuyển Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không...
Người dùng có thể 'làm giàu' trên Lotus với token? Mạng xã hội (MXH) Lotus sẽ xây dựng hệ sinh thái Token...
Bẻ nhỏ vỏ trứng, chàng trai biến bình trà, mũ bảo hiểm thành... 'tuyệt tác' Qua bàn tay tài hoa và khéo léo, những chiếc vỏ trứng bỏ đi...