Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 00:30 AM (GMT+7)

iPhone 6C sẽ ra mắt vào tháng 11 tới?

Nguồn tin từ China Times cho biết, Foxconn gần đây đã bổ sung thêm công nhân vào dây chuyền của mình để chuẩn bị cho việc sản xuất iPhone 6C.

Cũng theo nguồn tin này thì thời điểm iPhone 6C hay còn được biết đến là mẫu iPhone 4-inch mới sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Trước đó, Evan Blass, chủ tài khoản @evleaks trên Twitter, nguồn cung cấp các tin đồn sản phẩm có độ chính xác cao ra thị trường, cho rằng, sẽ có tới 3 phiên bản iPhone mới được ra mắt cùng lúc bao gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone 6c.

iPhone 6C sẽ ra mắt vào tháng 11 tới? - 1

Một mẫu iPhone 6C

Trong khi đó, các nhà phân tích của công ty Jefferies nhận định, iPhone 6C sẽ có vỏ được thiết kế từ kim loại, thay vì từ nhựa như iPhone 5C.

Apple được cho là sẽ ra mắt bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào đầu tháng 9 tới. Bộ đôi iPhone mới này có thể sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng Force Touch. Phiên bản iPhone 6c có lẽ sẽ không có Force Touch để giảm giá thành sản phẩm.

Theo H.P (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Tẩy rêu bằng công nghệ hiện đại sẽ phá vỡ nét cổ kính ở Cổng Ngọ Môn? Theo Trung tâm bảo tồn Di tích Cố đô Huế, sau khi làm sạch,...
CASE: Xây niềm tin bằng chất lượng CASE có vẻ ngoài khuôn mẫu như những tòa nhà khác trong...
Sử dụng năng lượng mặt trời để sấy nông sản chất lượng cao Công nghệ sấy ứng dụng năng lượng mặt trời và nguyên lý bẫy...
New Zealand hỗ trợ TP.HCM trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo 20 lãnh đạo chủ chốt của hệ sinh thái khởi nghiệp TP.HCM sẽ...