Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 12:06 PM (GMT+7)

iPhone 6S hoãn sản xuất, Apple giới thiệu iPad Pro

Đó là dự đoán của nhiều chuyên gia công nghệ khi họ cho rằng, tháng 9 mới là thời điểm thích hợp để Apple "xuất quân".

Là một trong những sản phẩm được trông chờ nhất hiện nay, iPhone 6S của "quả táo cắn dở" Apple được dự đoán là sẽ lên kệ vào tháng 8 tới. Tuy nhiên, nhà phân tích của KGI Securities, ông Ming-Chi Kuo cho rằng Apple sẽ hoãn việc này từ 1 đến 2 tuần, và iPhone 6S sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 8. 

iPhone 6S hoãn sản xuất, Apple giới thiệu iPad Pro - 1

iPhone 6S được dự đoán có diện mạo giống iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Được biết ông Kuo đã từng đưa ra các dự đoán khá chính xác về iPhone 5, iPhone 5C và iPhone 6. Tuy nhiên nhận định lần này của ông lại mâu thuẫn với ý kiến của chính mình khi từng cho rằng iPhone 6S sẽ lên kệ vào tháng 6.

Theo các chuyên gia khác, Apple sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào khoảng ngày 7 đến ngày 9 tháng 9. Điểm mới mẻ nhất của iPhone 6S là tính năng Force Touch giống Apple Watch. Ông Kuo cũng là người đầu tiên đưa ra dự đoán về tính năng này của iPhone 6S. Ngoài ra, iPhone 6S cũng được cho là có diện mạo gần giống với iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhưng được trang bị camera tốt hơn và thêm nhiều tùy chọn màu sắc.

Theo nguồn tin của Business Insider thì trong cùng đợt ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9, Apple sẽ "lên kệ" cả phần cứng của Apple TV và sản phẩm được chờ đợi từ rất lâu: iPad Pro.

Phương Nguyễn (Business Insider)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...