Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 14:33 PM (GMT+7)

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G

Theo các thông tin từ trang web Techtastic (Hà Lan), mức giá dự kiến của iPhone 6S và 6S Plus sẽ không có nhiều thay đổi so với năm ngoái.

Khi phân tích các bản báo cáo của những năm trước, Techtastic cho biết Apple sẽ tiếp tục tập trung phát triển các phiên bản iPhone có dung lượng lưu trữ 16GB, 64GB và 128GB. Bên cạnh đó, trang này cũng đưa ra mức giá dự kiến tại thị trường Mỹ cho phiên bản iPhone sắp sửa ra mắt vào tối 9/9 tới đây:

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G - 1

Mức giá dự kiến này không có nhiều thay đổi so với năm ngoái tại thị trường châu Âu. Techtastic dự kiến iPhone thế hệ mới sẽ chính thức được bán ra trên toàn thế giới vào ngày 25/9, tuy nhiên Apple sẽ bán nó tại thị trường Mỹ trước đó khoảng một tuần. Nhìn chung thì đây chỉ là những thông tin dự đoán và mang tính chất tham khảo, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận cho đến khi Apple ra mắt iPhone 6S vào tối 9/9 tới đây.

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G - 2

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Phát hiện loài cây rừng ở Việt Nam kháng được bốn dòng ung thư Cây thìa là hóa gỗ tìm thấy ở Hà Giang, có hoạt tính sinh...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Robot phun thuốc trừ sâu dùng công nghệ... thời thượng của học sinh miền núi Với hai tính năng phun thuốc trừ sâu và thu thập dữ liệu môi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...