Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 14:33 PM (GMT+7)

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G

Theo các thông tin từ trang web Techtastic (Hà Lan), mức giá dự kiến của iPhone 6S và 6S Plus sẽ không có nhiều thay đổi so với năm ngoái.

Khi phân tích các bản báo cáo của những năm trước, Techtastic cho biết Apple sẽ tiếp tục tập trung phát triển các phiên bản iPhone có dung lượng lưu trữ 16GB, 64GB và 128GB. Bên cạnh đó, trang này cũng đưa ra mức giá dự kiến tại thị trường Mỹ cho phiên bản iPhone sắp sửa ra mắt vào tối 9/9 tới đây:

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G - 1

Mức giá dự kiến này không có nhiều thay đổi so với năm ngoái tại thị trường châu Âu. Techtastic dự kiến iPhone thế hệ mới sẽ chính thức được bán ra trên toàn thế giới vào ngày 25/9, tuy nhiên Apple sẽ bán nó tại thị trường Mỹ trước đó khoảng một tuần. Nhìn chung thì đây chỉ là những thông tin dự đoán và mang tính chất tham khảo, mọi thứ vẫn chưa được xác nhận cho đến khi Apple ra mắt iPhone 6S vào tối 9/9 tới đây.

iPhone 6s rò rỉ mức giá trước giờ G - 2

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Cảnh báo lừa đảo qua ứng dụng trên điện thoại di động Những thông tin có tính chất cảnh báo như: Tình trạng giao...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...