Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 31/07/2013 05:50 AM (GMT+7)

iPhone giá rẻ xuất hiện dưới tên iPhone 5C

Chiếc iPhone giá rẻ có thể ra mắt với tên gọi iPhone 5C sau khi những hình ảnh vỏ nhựa của thiết bị này vừa xuất hiện.

Những hình ảnh mới về một loạt những chiếc vỏ iPhone giá rẻ vừa xuất hiện trên các trang mạng Trung Quốc, và đều được dán nhán iPhone 5C.

Thiết kế của chiếc hộp đựng này cũng gây chú ý với, trong khi hộp đựng iPhone cũ có góc vuông, thì chiếc hộp này được thiết kế theo phong cách mới, sử dụng chất liệu bằng nhựa bóng màu trắng, các góc được bo tròn, và chỉ có logo Apple kèm dòng chữ iPhone 5C màu đen bên cạnh. Thông tin này khá tương đồng với xu hướng thiết kế mới mà Jony Ive đã tạo ra dành cho iOS 7 là loại bỏ những đường nét, chi tiết không cần thiết để có một iOS 7 giao diện phẳng hoàn toàn.

iPhone giá rẻ xuất hiện dưới tên iPhone 5C - 1

Vỏ iPhone giá rẻ xuất hiện dưới tên gọi iPhone 5C

Khi nói về cái tên iPhone 5C, một số người cho rằng chữ C tượng trưng cho cụm từ "Cheap" giá rẻ, hoặc "Color" nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn. Cách lý giải này hoàn toàn hợp lý khi mà Apple đã sử dụng chữ S trong tên sản phẩm để biểu thị phiên bản mới có tốc độ cao hơn cùng những nâng cấp khác.

Ngoài ra, chiếc vỏ đựng này có thiết kế giống với vỏ hộp iPod thế hệ 5 hiện tại của Apple ngoại trừ phần vỏ bên ngoài được sơn màu trắng chứ không trong suốt như iPod Touch thế hệ 5.

Còn một chi tiết nữa đó chính là độ dày của chiệc hộp dao động trong khoảng 7-8cm đủ lớn để đựng vừa chiếc Samsung Galaxy S4, nhưng không có nghĩa là iPhone giá rẻ sẽ được trang bị màn hình lớn hơn con số 4 inch.

Theo tin đồn mới nhất, iPhone giá rẻ sẽ chính thức được công bố vào ngày 06 tháng 9 tới, tuy nhiên thông tin này cần được thẩm định cũng như cái tên iPhone 5C của sản phẩm.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)

Tin đọc nhiều

'Thịt không chứa thịt' có tốt cho sức khỏe và môi trường? Ngành công nghiệp làm thịt giả từ rau củ đang tăng trưởng...
PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng và 'mối tình thủy chung' với sấy thăng hoa Hai thập kỉ bền bỉ 'sắt son' cùng công nghệ sấy thăng hoa,...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Lần đầu tiên phát hiện hạt 4 quark lạ Dự án Large Hadron Collider Beauty (LHCB) lần đầu tìm ra hạt...