Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 13/01/2014 05:35 AM (GMT+7)

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S

Đồng hồ thông minh iWatch đã hiện nguyên hình dưới trí tưởng tượng của nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek.

Theo Martin Hajek, iWatch sẽ gồm hai phiên bản là iWatch C và iWatch S. Cả hai mẫu này đều có một thiết kế khá tương đồng, nhưng khác nhau về chất liệu và màu sắc do cảm hứng thiết kế được tác giả ánh xạ từ iPhone 5C và iPhone 5S.

Nếu như iPhone 5C được yêu thích bởi bộ vỏ nhiều màu sắc trẻ trung, năng động thì iWatch C cũng sẽ như vậy. Thoạt nhìn có vẻ không mấy sang trọng, nhưng iWatch C sẽ toát lên được tính cách của những bạn trẻ hiện đại và yêu thích phong thời trang mới mẻ.

Mặc dù bản thiết kế chỉ có một màu xanh nhạt khá dịu mát, nhưng nếu đưa vào thực tế thì chẳng có lý do gì Apple không tung ra những màu sắc sáng tạo khác, song tất cả vẫn còn là dấu hỏi.

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 1

iWatch C thời trang.

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 2

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 3

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 4

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 5

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 6

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 7

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 8

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 9

Từng góc cạnh của iWatch C trong... tưởng tượng.

Khác với iWatch C, chiếc iWatch S được thiết kế từ cảm hứng lịch lãm của iPhone 5S mang lại. Theo bản thiết kế, mặt đồng hồ được “chế tác” từ kim loại sáng bóng, còn dây đeo được làm bằng da cao cấp màu nâu hoặc đen. Đặc biệt, dây đeo còn những đường chỉ may rất tỉ mỉ, điều này chưa bao giờ xuất hiện trong các sản phẩm của Apple.

Sự sáng tạo này của Martin Hajek đã tạo nên một phong cách sang trọng, lịch lãm cho iWatch S, nhưng cũng không kém phần mộc mạc đối với những ai yêu thích “đường may mũi chỉ” như các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 10

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 11

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 12

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 13

iWatch S phiên bản màu nâu.

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 14

iWatch lấy cảm hứng từ iPhone 5C và 5S - 15

iWatch S phiên bản màu đen.

Đây là một trong những bộ thiết kế hiếm hoi của đồng hồ thông minh iWatch. Trên thực tế, iWatch vẫn còn là một cái tên khá mơ hồ, tất cả mọi thông tin dường như chỉ do người dùng cũng như iFan tự nghĩ ra, một số thông tin rò rỉ từ báo chí cũng không mấy tin cậy.

Trong khi Samsung, Sony, Qualcomm… đã bán ra những chiếc đồng hồ thông minh từ lâu, đặc biệt là chiếc Galaxy Gear được Samsung tung ra nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng smartphone của mình, thế nhưng Apple vẫn hoàn toàn kín tiếng về chiếc iWatch đồn đoán.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Đi tìm thông điệp ẩn giấu sau mảnh gốm 3.000 năm tuổi Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra một thông điệp bí mật...
Chính thức thông qua cơ chế đặc thù cho Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Ngày 20/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký...
Một trường ĐH Đức tài trợ dự án chống lũ lụt gần 2 tỷ đồng cho TP.Huế Dự án do Viện Khoa học Môi trường và Trái đất, Trường Đại...
Cùng nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm ngưỡng những hình ảnh bí ẩn này Hãy cùng các nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm...