Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 16:01 PM (GMT+7)

Kaspersky Internet Security 2015 trình làng

Bộ phần mềm bảo mật nổi tiếng của hãng Kaspersky Lab, gồm Kaspersky Anti-Virus 2015 và Kaspersky Internet Security 2015 vừa chính thức được giới thiệu với nhiều tính năng mới.

Cụ thể, phiên bản Kaspersky mới sẽ có các tính năng: Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng (Wi-Fi Security Notification), Bảo vệ webcam (Webcam Protection), Tối ưu chi phí internet (Cost-Aware Networking). Đồng thời, sản phẩm cũng được cải tiến đáng kể ở các tính năng trọng yếu đã có, như An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control),...

Kaspersky Internet Security 2015 trình làng - 1

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Kaspersky Internet Security - Multi Device, một giải pháp bảo mật đa nền tảng từ Kaspersky Lab, cung cấp sự bảo vệ cho nhiều thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, như máy tính Windows, máy tính MAC, điện thoại và máy tính bảng Android.

Theo đó, thay vì phải mua nhiều loại bản quyền Kaspersky Internet Security khác nhau dành cho máy tính, điện thoại và máy tính bảng để bảo vệ riêng lẻ từng thiết bị thì người dùng có thể sử dụng một bản quyền duy nhất của Kaspersky Internet Security - Multi Device để bảo mật cho 5 thiết bị cùng một lúc.

Trước đó, Kaspersky Lab từng tung các phiên bản trên dưới dạng dùng thử dành cho mọi người dùng. Tuy nhiên, với phiên bản chính thức này, người dùng các phiên bản cũ như Kaspersky Internet Security 2014 sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên phiên bản mới 2015. Còn với người dùng mới, có thể tải bản dùng thử của Kaspersky 2015 để trải nghiệm thử đầy đủ tính năng trong 30 ngày.

Kaspersky Internet Security 2015 trình làng - 2

Giao diện Kaspersky Internet Security 2015 phiên bản tiếng Anh, riêng phiên bản Việt Hóa có thể sẽ xuất hiện từ ngày 1/11.

Theo thông tin từ Kaspersky Lab, bộ sản phẩm Kaspersky 2015 cũng đã được Việt hóa, dự kiến sẽ chính thức cho tải về từ ngày 01/11/2014.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Hành trình trồng cam 'thuận tự nhiên' của cô gái 'không sợ gì chỉ sợ thiếu tiền' Với Na, khởi nghiệp nông nghiệp không phải chỉ là trồng cây...
Khởi nghiệp: Cần làm “phép chia” để nhận lại… “phép nhân” Tính chất của mô hình kinh doanh bùng nổ chính là khả năng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...