Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Kẹt tay dưới bồn toilet vì... cố mò tìm smartphone

Vô tình làm rơi smartphone xuống bồn toilet trong lúc đi vệ sinh, một nam thanh niên Trung Quốc đã bất chấp tất cả để tìm lại "dế yêu" nhưng kết quả là cánh tay của anh bị kẹt trong đó suốt 6 giờ đồng hồ.

Sự việc hi hữu này vừa xảy ra hồi đầu tháng 6 ở Trung Quốc khi một người thanh niên đi vệ sinh trong một nhà vệ sinh công cộng tại thành phố Jianyang, tỉnh Tứ Xuyên.

Theo thông tin từ trang Daily Mail, nạn nhân có tên là Chen Ho, đã sử dụng smartphone để nói chuyện điện thoại với bạn của mình trong lúc đi vệ sinh. Thật không may, Chen Ho đã bất cẩn làm rơi smartphone vào trong bồn toilet.

Kẹt tay dưới bồn toilet vì... cố mò tìm smartphone - 1

Ảnh chụp khi cánh tay phải của Chen Ho còn đang bị kẹt dưới bồn toilet.

Bởi vì chiếc smartphone còn rất mới nên Chen Ho đã không ngần ngại xắn tay áo lên để mò tìm lại "dế yêu" đang ở đâu đó trong bồn. Song cánh tay phải của Chen Ho đã không may bị kẹt lại bên trong. Lúc đầu, Chen Ho cảm thấy rất xấu hổ nên không có ý định gọi người trợ giúp, nhưng rồi anh cũng đã phải cầu cứu lực lượng cứu hỏa tới giúp mình.

Kẹt tay dưới bồn toilet vì... cố mò tìm smartphone - 2

Lính cứu hỏa đã phải đập những viên gạch xung quanh bồn để giải cứu Chen Ho.

Khi lính cứu hỏa tới, họ đã dùng một tấm khăn để quấn tay nạn nhân lại, rồi đập các viên gạch xung quanh bồn. Sau 6 giờ mắc kẹt, cuối cùng cánh tay của Chen Ho đã được giải cứu. Tuy nhiên, Chen Ho không còn được gặp lại chiếc smartphone thân yêu kia nữa.

"Mùi thật kinh khủng! Trong thời gian chờ nhân viên cứu hỏa đến, tay tôi sưng lên khủng khiếp. Tôi cũng quên là trên tay tôi có một vết xước, và tôi nghĩ rằng nó đã bị nhiễm bệnh", Chen Ho nói sau khi được giải cứu thành công.

Kẹt tay dưới bồn toilet vì... cố mò tìm smartphone - 3

Cánh tay của Chen Ho bị sưng lên sau 6 giờ ngâm trong bồn toilet.

Thông tin không cho biết thêm về loại smartphone mà Chen Ho đã sử dụng.

Ngọc Phạm (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Ra mắt câu lạc bộ sinh viên với khoa học tại Đà Nẵng Với mục đích tạo cầu nối giữa giảng viên và sinh viên trong...
Khởi công nhà máy tái sử dụng nước thải đầu tiên tại Việt Nam Ngày 23/3, tại tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi...
Trong tương lai, robot sẽ trò chuyện bằng ngôn ngữ riêng để hoàn thành nhiệm vụ Trong một thí nghiệm mới mang tính đột phá, những con robot...
Trẻ tự kỷ rất mong muốn bố mẹ hiểu được những điều này Chia sẻ của một người mẹ có con trai bị rối loạn tự kỷ sẽ...