Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 02/01/2015 06:00 AM (GMT+7)

Khách hàng Mỹ hài lòng với Samsung nhiều hơn Apple

Báo cáo mới từ cơ quan khảo sát Chỉ số hài lòng người tiêu dùng Mỹ (ACSI) cho thấy, khách hàng mua smartphone Samsung trong năm 2014 hài lòng hơn so với sản phẩm của Apple.

Báo cáo của ACSI thực hiện để đánh giá chi tiết về sự hài lòng của người tiêu dùng Mỹ với các smartphone và thiết bị di động khác.

Trong năm 2013, ACSI cho thấy 81% người dùng cảm thấy hài lòng với các smartphone của Apple, trong khi chỉ có 76% hài lòng với sản phẩm Samsung.

Tuy nhiên vị trí này đã thay đổi vào năm 2014, khi Samsung dẫn đầu với 81% sự hài lòng (tăng 6,6%), còn sự hài lòng đối với sản phẩm Apple chỉ đạt 79% (giảm 2,5%).

Khách hàng Mỹ hài lòng với Samsung nhiều hơn Apple - 1

Năm 2014, Samsung cho ra mắt khá nhiều model ở nhiều phân khúc khác nhau. Ảnh: Trustedreviews

Dù vậy, Apple vẫn đứng đầu trong thị trường smartphone, đặc biệt sau khi thị phần của Apple tăng thêm 10% sau sự thay đổi của iPhone 6 ra mắt vào cuối tháng 9 vừa rồi.

Các công ty khác được liệt kê trong danh sách chỉ số hài lòng của ACSI là Nokia và HTC với các mức lần lượt là 77% và 75%, trong khi chỉ có 74% người dùng hài lòng với BlackBerry, và 73% hài lòng với LG.

Đối với thị trường di động nói chung, 78% người dùng cho biết họ cảm thấy hài lòng, tăng 2,6% so với năm ngoái.

Theo Việt Trung (Neowin) (Người Lao động)

Tin đọc nhiều

Báo Mỹ: Việt Nam chạm mức nhiệt cao kỷ lục nhưng vẫn chưa tới đỉnh điểm Theo thông tin từ Washington Post, huyện Hương Khê của tỉnh...
Vụ 'làm mới' di tích: Sẽ xử lý trách nhiệm các cá nhân, tập thể liên quan UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản gửi đến Trung tâm...
Ống hút từ rau củ: Có thể ăn liền hoặc chế biến ra bim bim, mì ống Ngoài công dụng chính dùng để uống nước, loại “ống hút ăn...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...