Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 14:23 PM (GMT+7)

Khởi động cuộc thi “Chúng ta cùng lập trình” 2015

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Chúng ta cùng lập trình” (#WeSpeakCode) được tổ chức năm 2014 trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, năm nay #WeSpeakCode được tái khởi động thông qua cuộc thi trên mạng truyền thông xã hội.

Cuộc thi #WeSpeakCode năm nay cũng sẽ được Microsoft Châu Á Thái Bình Dương tổ chức và dự kiến chuỗi sự kiện chính sẽ diễn ra từ 23 đến 29/3/2015.

Microsoft đã đưa tất cả những phương pháp thú vị nhất, dễ dàng nhất và miễn phí để hướng dẫn người tham dự phương pháp lập trình. Những phương pháp này được giới thiệu trên website của chương trình #WeSpeakCode tại địa tại đây.

Khởi động cuộc thi “Chúng ta cùng lập trình” 2015 - 1

Để dành giải thưởng của cuộc thi, thành viên tham dự chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh thật sáng tạo, thú vị hoặc vui nhộn về những khoảnh khắc mà họ đang hướng dẫn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai quen biết cách lập trình và chia sẻ bức hình này trên Instagram (http://instagram.com/WeSpeakCode) hoặc Facebook WeSpeakCode.

Những bức hình này, người tham dự cần phải có cụm chữ #YouthSpark và #WeSpeakCode và đánh dấu (tag) @WeSpeakCode lên bức hình.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ là người nhận được lượng bình bầu cao nhất tính đến 31/3/2015.

Giải Nhất của cuộc thi là gói quà tặng đi cùng điện thoại Lumia 830 cá tính.

Giải khuyến khích là gói quà tặng đi cùng Chuột máy tính cao cấp Microsoft Arc Touch.

Microsoft sẽ dành 12 giải thưởng lớn cho người tham dự với 6 giải cho người tham dự thuộc Instagram và 6 giải cho thành viên Facebook, 6 giải khuyến khích (3 Instagram và 3 Facebook). 

Bức hình dành giải và tên người thắng cuộc sẽ được đồng thời công bố trên trang Blog của chương trình cộng đồng Microsoft,  mạng xã hội Instagram và Facebook vào ngày 15/4/2015.

Theo Trần Lâm (Microsoft) (Pháp luật TP. Hồ Chí Minh)

Tin đọc nhiều

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…
Đà Nẵng triển khai kiến trúc ứng dụng Công nghệ thông tin ngành y tế UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành văn bản số...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...