Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ

Hình ảnh rò rỉ lần này cho thấy khuôn đúc kèm các chi tiết trong bản thiết kế của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

Sau khi tất cả những hãng lớn như Samsung, HTC, Sony đều đã tung ra sản phẩm cao cấp của mình, thì giờ đây chính là sân khấu dành cho “Táo khuyết”. Càng gần thời điểm chiếc iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 6) của Apple đi vào sản xuất thì những thông tin về thiết bị này lại xuật hiện với tần suất dày hơn

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 1

iPhone 6 được kỳ vọng sẽ có màn hình lớn hơn so với iPhone 5S

Năm ngoái, thông tin về chiếc iPhone 5C từng là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn công nghệ, còn chủ đề năm nay xoay quanh chiếc iPhone 6 với màn hình lớn hơn.

Theo thông tin từ một tài khoản Sina Weibo vừa tiết lộ những hình ảnh trên trang Phonearena cho thấy, khuôn đúc vỏ máy và sơ đồ thiết kế của chiếc iPhone 6. Ảnh chụp lần này được tiết lộ từ một người làm việc tại nhà máy sản xuất Foxconn. Theo đó cho thấy thiết bị mỏng với các cạnh bo tròn, một thiết kế từng được Apple sử dụng trên iPhone 5S.

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 2

Bản thiết kế của iPhone 6

Trong lần rò rỉ này, iPhone 6 còn xuất hiện trên chương trình CAD 3D và nhiều khả năng là khuôn đúc vỏ dành cho chiếc smartphone này. Tuy nhiên, dựa vào đó không biết được chính xác kích thước màn hình của iPhone 6 nhưng có thể phỏng đoán máy sẽ sở hữu màn hình lớn hơn iPhone 5S.

Theo nhà phân tích chứng khoán KGI Ming Chi Kuo, người thường xuyên có những dự đoán khá chính xác về các thiết bị của Apple cho biết, có thể chúng ta sẽ thấy iPhone 6 với màn hình 4,7 inch ra mắt vào cuối quý ba năm nay. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng nhìn thấy một phablet Apple với màn hình rộng 5,5 inch phát hành vào mùa mua sắm năm 2014.

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 3

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 4

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 5

Khuôn đúc của iPhone 6 bị rò rỉ - 6

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Phát hiện vi khuẩn hóa thạch 2.5 tỉ tuổi sống không cần oxy Sự sống trên Trái đất tồn tại được nhờ có oxy, nhưng thật...
Lần đầu tiên chỉnh sửa gene được thực hiện trên người Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đã lần đầu tiên...
Einstein đã sai về vận tốc ánh sáng? Khi Albert Einstein cho ra đời thuyết tương đối mang tính...