Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/09/2014 08:02 AM (GMT+7)

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó

Một giáo viên toán học ở Guiana đã bắt được một con trăn khổng lồ dài hơn 5m sau khi nó nuốt con chó của gia đình anh.

Sebastien Bascoules, 39 tuổi, giáo viên dạy toán ở Matoury, Guiana, đã kéo con trăn khổng lồ dài hơn 5m về nhà sau khi phát hiện nó nuốt chửng chú chó của gia đình anh.

Nhắc lại sự việc, anh Bascoules cho hay: “Ban đầu, tôi không nghĩ rằng con trăn lại to lớn và mạnh mẽ đến vậy, nó có chiều dài hơn 5m. Kể từ khi 10 tuổi, tôi đã bắt đầu tiếp xúc các loài bò sát to lớn nhưng đây là con trăn “khủng” nhất mà tôi từng nhìn thấy và bắt".

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 1

Nhờ sự trợ giúp của một người bạn, anh Bascoules cuối cùng bắt con trăn khổng lồ này. "Mặc dù đang mất sức để tiêu hóa con chó, con trăn vẫn còn rất khỏe. Tôi cần người trợ giúp nếu không con trăn sẽ quấn chặt tôi đến chết. Nó rất bình tĩnh trước khi tôi chạm vào nó".

Sau khi bắt được con trăn, Bascoules bịt kín đầu con trăn bằng một chiếc áo rồi cho 3 đứa con nhỏ của mình là Noam, Solal và Mano chụp ảnh với con vật. Sau đó, anh quyết định đặt con trăn vào trong bồn tắm nhà mình qua đêm bởi thời điểm anh đã bắt được con trăn đã quá muộn để đưa nó ra khỏi khu dân cư.

Bascoules nói: "Vợ tôi rất lo lắng vì sợ rằng con trăn sẽ thoát khỏi phòng tắm vào ban đêm. Tuy nhiên, tôi đã trấn an cô ấy rằng mình đã trùm một chiếc áo vào đầu nó khiến nó không thấy đường để di chuyển".

Ngày hôm sau, Bascoules đã thả con trăn khổng lồ vào một đầm lầy cách khu dân cư gần 10km, nơi các con trăn khổng lồ thường ẩn náu.

Bascoules là một người gốc Pháp sống ở Guiana và làm việc bán thời gian như một hướng dẫn du lịch. Anh nói rằng anh thích sống ở khu vực này bởi vì niềm đam mê động vật của mình, đặc biệt là các loài bò sát và lưỡng cư. Đây không phải lần đầu tiên Bascoules bắt được một con trăn khổng lồ. Bascoules ước tính mình đã bắt được khoảng 20 con trăn tương tự trong suốt 15 năm sinh sống ở Guiana.

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 2

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 3

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 4

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 5

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 6

Kinh hãi trăn khổng lồ nuốt gọn cả con chó - 7

Con trăn khổng lồ dài hơn 5m nuốt chửng 1 chú chó

Theo Hồng Thu (Dân Việt/DM)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học Australia: Cơ thể người chết vẫn có thể dịch chuyển Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không...
Gặp bức xúc cứ gửi phản ánh hiện trường Giờ đây, mỗi khi gặp bức xúc, người dân Thừa Thiên Huế lại...
Bẻ nhỏ vỏ trứng, chàng trai biến bình trà, mũ bảo hiểm thành... 'tuyệt tác' Qua bàn tay tài hoa và khéo léo, những chiếc vỏ trứng bỏ đi...
KHCN tuần qua: TP.HCM phủ sóng IoT diện rộng, khuẩn 'ăn thịt người' quay lại Việt Nam Ngoài ra, việc Việt Nam thành đối tác của cuộc thi khởi...