Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 11/11/2013 08:36 AM (GMT+7)

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại

Một cảnh tượng cực sốc diễn ra khi con cá sấu khổng lồ hung dữ đuổi bắt, dùng hàm răng sắc nhọn ngoạm ngang người và bẻ gẫy đầu rồi ăn thịt con mồi là một con cá sấu nhỏ hơn.

 Toàn bộ cuộc chiến khốc liệt giữa hai con thú dữ này được nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Lauren Hansen chụp lại tại công viên Brazos State Park Bend thuộc tiểu bang Texas, Mỹ.

Lauren kể lại, cô đang đi bộ trong công viên nước bỗng mặt nước dậy sóng tung nước dữ dội khiến cô chú ý. Thì ra đó là cuộc tấn công dữ dội của một con cá sấu trưởng thành đớp một con cá sấu nhỏ hơn, khi con vật này đi qua miệng cá sấu chúa.

Sau khi ngoạm ngang người đối phương, cá sấu chúa tiếp tục dùng hàm răng sắc khỏe lắc qua lắc lại khiến thân con cá sấu bị gãy làm đôi. Cảnh tượng tàn bạo này diễn ra trong suốt 3 tiếng đồng hồ và sau mỗi lần lắc mạnh, con cá sấu chúa sẽ nghỉ khoảng 15 phút.

Nguyên nhân khiến con cá sấu nhỏ bị “sát hại” dã man vì nó đã vô tình xâm phạm lãnh thổ của con cá sấu chúa. “Những con cá sấu rất hung dữ khi bảo vệ lãnh thổ. Nó có thể chiến đấu giữ lãnh thổ đến khi chết và sẵn sàng ăn thịt cả đồng loại”, Lauren nói.

Chùm ảnh cá sấu chúa xẻ thịt đồng loại:


Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 1

Con cá sấu chúa tấn công kẻ xâm phạm lãnh thổ

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 2

Nó dùng hàm ngoạm ngang người lắc đứt đầu cá sấu nhỏ

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 3

Và nghiến răng thật mạnh vào phần da còn lại

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 4

Cuộc chiến không cân sức nhưng kéo dài suốt 3 giờ đồng hồ

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 5

Cho đến khi cá sấu chúa thỏa mãn cơn cuồng nộ

Kinh hoàng cảnh cá sấu chúa khổng lồ xé xác đồng loại - 6

Và thưởng thức bữa ăn trưa

Theo Văn Biên (Dân Việt/Dailymail)

Tin đọc nhiều

Đi tìm thông điệp ẩn giấu sau mảnh gốm 3.000 năm tuổi Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra một thông điệp bí mật...
Chính thức thông qua cơ chế đặc thù cho Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Ngày 20/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký...
Một trường ĐH Đức tài trợ dự án chống lũ lụt gần 2 tỷ đồng cho TP.Huế Dự án do Viện Khoa học Môi trường và Trái đất, Trường Đại...
Cùng nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm ngưỡng những hình ảnh bí ẩn này Hãy cùng các nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm...