Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 27/02/2014 09:36 AM (GMT+7)

Kinh hoàng chim đâm thủng kính máy bay, lao vào mặt phi công

Một phi công ở bang Florida (Mỹ) đã may mắn sống sót sau khi bị một chú chim lao thẳng qua kính chắn máy bay và đâm vào mặt khi ông đang điều khiển chuyến bay.

Ông Robert Weber đang lái chiếc máy bay Piper Saratoga ở gần sân bay Page Field, bang Florida thì một con chim bỗng đâm thủng cửa kính trước rồi lao vào mặt người lái. Cảnh tượng này đã được camera trong buồng lái ghi lại.

Kinh hoàng chim đâm thủng kính máy bay, lao vào mặt phi công - 1

Con chim lạ đâm thủng làm vỡ kính máy bay.

Rất may, ông Weber vẫn kiểm soát được máy bay mặc dù con chim làm vỡ cửa kính và đâm vào mặt. Ông bị thương ở trán sau khi chú chim lao vào cửa kính chắn máy bay với tốc độ 300km/h.

Kinh hoàng chim đâm thủng kính máy bay, lao vào mặt phi công - 2

Ông Robert Weber may mắn thoát chết sau khi bị chim đâm vào mặt khi đang lái máy bay.

Ông Weber cho hay: “Lúc đó, tôi rất choáng váng. Tôi từng nhiều lần bay gần những con chim nhưng chưa bao giờ va vào chúng. Dù cố gắng tìm lại xác của con chim khi máy bay hạ cánh, nhưng thứ duy nhất tôi nhìn thấy chỉ là những mảnh kính vỡ”.

Kinh hoàng chim đâm thủng kính máy bay, lao vào mặt phi công - 3

Vết xước ở trán của ông Weber do con chim gây ra.

Hiện vẫn chưa xác định được con chim thuộc loài nào. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất khó vì chỉ có một ít lông chim cùng một bên chân của con chim được tìm thấy trong máy bay.

Theo Hồng Thu (Dân Việt/Dailymail)

Tin đọc nhiều

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Miếng dán y tế đốt cháy mỡ thừa theo phương pháp hoàn toàn mới Không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc bạn vẫn có thể giảm cân...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...