Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 02/01/2014 04:50 AM (GMT+7)

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo

Vẫn trung thành với kiểu thiết kế lâu nay, nhưng dòng laptop mới của Lenovo cho thời lượng pin sử dụng bền lâu, phù hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển.

Tập trung vào thời lượng pin, Lenovo sẽ tung loạt laptop mới có thời lượng pin "khủng", cùng chip Haswell mạnh mẽ. Đây hứa hẹn sẽ là những chiếc laptop phục vụ tốt nhất cho nhu cầu di chuyển liên tục của người dùng.

ThinkPad T Series

Dòng ThinkPad T Series mới của Lenovo có thiết kế tương tự các mẫu laptop Lenovo đã từng xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên ThinkPad T440 và T440p còn được tối ưu hóa hiệu năng làm việc của người dùng di động với thời lượng pin ấn tượng, lên đến 12 giờ hoạt động liên tục. Theo hãng sản xuất, dòng laptop này mỏng hơn 20% so với trước, cùng một loạt các tùy chọn điều khiển và bàn trackpad lớn hơn 45%.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 1ThinkPad T440.

ThinkPad T440p được trang bị màn hình Full HD, trong khi đó T440 dùng màn hình HD+ 14-inch giúp hiển thị hình ảnh đẹp hơn. ThinkPad T440 còn được tích hợp đầu đọc thẻ thông minh để tăng độ bảo mật.

ThinkPad X240

Đây là chiếc laptop được thiết kế với tiêu chí siêu di động. Máy chỉ nặng chưa tới 1,36Kg và dày chỉ 20,3mm. ThinkPad X240 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, tùy chọn màn hình cảm ứng Full HD+ kích thước 12,5-inch, bàn phím có đèn nền backlit Precision, cùng khả năng kết nối với các thiết bị cắm rời nhờ các cổng kết nối tích hợp.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 2

ThinkPad X240.

ThinkPad E440

ThinkPad E440 có thiết kể mỏng, nhẹ và trang nhã hơn với hiệu suất vượt trội nhờ bộ vi xử lý ntel Core i5-4200M, card màn hình Intel HD Graphics, dung lượng lưu trữ lên đến 500GB và một ổ đĩa quang.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 3

ThinkPad E440.

ThinkPad E440 sở hữu màn hình HD 14-inch với khả năng chống lóa. Theo đánh giá của trang Laptopmag, micro có khả năng hủy bỏ tiếng ồn rất tốt, có thể chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ họp hội thảo nhiều người và họp một người nói. Công nghệ Dolby Advanced Audio tích hợp còn giúp nâng cao chất lượng nội dung đa phương tiện so với các dòng laptop phổ thông hiện nay.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 4

ThinkPad T440.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 5

ThinkPad T440.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 6

ThinkPad T440p.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 7

ThinkPad T440p.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 8

ThinkPad X240.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 9

ThinkPad X240.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 10

ThinkPad X240.

Laptop pin "khủng" với chip Haswell của Lenovo - 11

ThinkPad E440.

Ngọc Phạm (Theo Laptopmag)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Không sợ 'ngồi nhầm trường, học nhầm nghề' với app hướng nghiệp miễn phí Với ứng dụng này, các em học sinh có thể tìm hiểu miễn phí...