Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 06:35 AM (GMT+7)

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi

Phiên bản coupe của chiếc Lexus RC 2014 vừa được thương hiệu hạng sang của Toyota bổ sung thêm màu đỏ.

Tháng 11 vừa qua, Lexus đã trình làng chiếc RC 2014 tại triển lãm Tokyo Motor Show và giờ đây phiên bản coupe của mẫu xe này lại được bổ sung thêm một màu đỏ tươi khá nổi bật.

Chiếc Lexus RC coupe sở hữu ngoại thất tương đối giống với mẫu LF-LC và LF-CC concept, xe có kiểu lưới tản nhiệt thấp hơn, dùng toàn thanh dọc và nhiều đường gờ khắp thân xe. Đèn pha với cụm 3 đèn LED, bộ vành hợp kim tiêu chuẩn 18 inch 5 chấu hoặc tùy chọn vành 19 inch mười chấu.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 1

Lexus RC 2014

Không gian nội thất lấy cảm hứng từ những mẫu concept gần đây và được trang bị hệ thống chiếu sáng đầu tiên của Lexus, hướng về phía trước thay vì rọi xuống dưới như trước đây. Màn hình 7 inch ở trung tâm bảng điều khiển hiển thị thông tin định vị và thông tin giải trí, phía dưới là giao diện điều khiển cảm ứng, một đặc điểm mới trên xe Lexus.

Lexus RC Coupe sẽ có 2 phiên bản: RC 350 sử dụng động cơ xăng 3.5L V6 có công suất tối đa 314 mã lực. Sức mạnh từ động cơ trên Lexus RC 350 Coupe được truyền đi thông qua hộp số tự động tám cấp, với các cần gạt bố trí dưới vô-lăng.

Phiên bản Lexus RC 300h Hybrid sử dụng động cơ 2.5L 4 xi-lanh cùng một mô-tơ điện. Động cơ xăng trên Lexus RC 300h Coupe có công suất tối đa 176 mã lực, trong khi mô-tơ điện có công suất 140 mã lực. Sức mạnh từ hệ thống động cơ hybrid được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hộp số vô cấp CVT.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 2

Hệ thống truyền động bánh sau là trang bị chuẩn trên Lexus RC 350 Coupe, tuy nhiên Lexus sẽ cung cấp tùy chọn hệ thống truyền động bốn bánh cho dòng xe này tại một số thị trường.

Cả hai phiên bản có kích thước 4.639mm dài, 1.394mm rộng, 1.838mm cao cùng chiều dài cơ sở 2.730mm.

Mẫu Lexus RC 2014 sẽ được bán ra trong đầu năm tới, nhưng chưa có thông tin nào về giá được công bố.

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 3

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 4

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 5

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 6

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 7

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 8

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 9

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 10

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 11

Lexus RC Coupe thêm màu đỏ tươi - 12

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Tin đọc nhiều

Tạo ra thành công trí tuệ nhân tạo giống con người Công cuộc chế tạo trí tuệ nhân tạo vừa tiến thêm một bước...
Để thành công khi khởi nghiệp, startup cần đảm bảo 3 yếu tố Chiều 20/03/2017 tại Saigon Innovation Hub (thuộc Sở Khoa...
Mắc chứng tự kỷ, nhiều thiên tài bộc lộ khả năng phi thường Bất kể tự kỷ có khiến cho cuộc sống của những thiên tài này...
Chuyên gia hàng không: Sự cố ở sân bay Cát Bi ảnh hưởng nghiêm trọng an toàn bay Theo các chuyên gia hàng không, đài kiểm soát không lưu sân...