Tháng 05, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 05:35 AM (GMT+7)

LG G3 lộ giao diện phẳng, ra mắt tháng 5

Chiếc G3 sắp ra mắt của LG sẽ sử dụng màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD (1440x2560 pixel).

Sau khi các tên tuổi lớn trong làng di động như Samsung, Sony, HTC đều đã ra mắt chiếc smartphone cao cấp của mình, chỉ còn duy nhất LG với siêu phẩm G3 dự kiến sẽ công bố ngày 17 tháng 5 tới đây.

Về cơ bản LG G2 vẫn là một thiết bị tuyệt vời, do đó phiên bản kế nhiệm cũng sẽ có cấu hình “khủng” không kém. Nhiều người hiện đang mong đợi LG G3 sẽ mang lại nhiều tính năng thú vị hơn, cao cấp hơn. Trong lần rò rỉ gần nhất, người ta phát hiện thấy giao diện màn hình chủ của G3 đã lộ diện.

LG G3 lộ giao diện phẳng, ra mắt tháng 5 - 1

Giao diện mới của LG nhìn phẳng hơn, giống với iOS 7 của Apple

Theo dự đoán ban đầu LG G3 sẽ được trang bị một màn hình 5.5 inch độ phân giải QHD 1440 x 2560 pixel, thiết bị có thể chống nước, chống bụi. Mặt sau có máy ảnh 13MP với ổn định quang học OIS.

Cung cấp sức mạnh cho G3 đến từ chipset Snapdragon 805 hoặc sẽ là bộ vi xử lý 8 lõi từ MediaTek để giảm giá thành sản phẩm, thậm chí LG sẽ sản xuất bộ vi xử lý riêng cho chiếc smartphone cao cấp sắp tới.

Nhìn từ góc độ người tiêu dùng, LG G3 sẽ là một thiết bị tốt với giao diện mới được cải tiến từ Android 4.4 KitKat. Trước đó giao diện người dùng Optimus trên G2 khá giống với TouchWiz từ Samsung, vì vậy mà người dùng đang mong đợi một sự cải tiến.

Quan sát bức ảnh rò rỉ có thể thấy giao diện mới của LG phẳng hơn, các biểu tượng phẳng theo xu hướng mới của iOS 7 và trên thiết bị Samsung mới. Dù bằng cách nào thì LG G3 cũng cần phải thể hiện, mình chính là “sát thủ” của Galaxy S5.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Đây là lý do chim Hồng hạc đứng một chân ngay cả khi đã chết Không chỉ đơn giản là một vẻ đẹp thanh thoát của loài chim...
Quê nhà vui mừng đón chàng trai chế tạo "cánh tay robot" đạt giải quốc tế trở về Huy cho biết, sở dĩ dự án “cánh tay robot” của em được đánh...
Kết luận phương pháp cuối cùng cứu bờ biển Cửa Đại, Hội An Đề cập đến giải pháp bảo vệ bờ biển Hội An, ông Đan chỉ ra...
Bánh quy… dế, startup thực phẩm sạch từ côn trùng độc đáo của bạn trẻ Đà Nẵng Mỗi chiếc bánh quy được tạo thành từ dế nguyên con sấy khô...