Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 18/07/2014 04:50 AM (GMT+7)

LG G3 S xuất hiện cấu hình kèm giá bán

Phiên bản rút gọn LG G3 S sở hữu cấu hình tầm trung và có mức giá khoảng 8,6 triệu đồng.

Chỉ vài giờ sau khi một tài liệu hướng dẫn sử dụng của thiết bị rò rỉ. Chiếc smartphone LG G3 S (hay còn gọi là LG G3 Mini) đã xuất hiện tại cơ quan chuyên cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, và giờ đây máy đã có mặt tại nhà mạng của Nga kèm mức giá bán.

LG G3 S xuất hiện cấu hình kèm giá bán - 1

LG G3 S có thiết kế giống hệt G3

Một hãng điện thoại tại nước Nga – Maxus đã bất ngờ cho đặt hàng trước LG G3 S và cung cấp nhưng thông tin cấu hình chi tiết của smartphone này.

Theo đó, LG G3 S có màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, camera 8MP phía sau, 1.3MP phía trước, đèn flash đơn nhưng vẫn tích hợp cổng laser mặt sau như G3. Các nút bấm vật lý phía sau cũng tương tự như đàn anh LG G3.

Điện thoại có một thỏi pin dung lượng 2540mAh, vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB. Bộ nhớ trong của máy 8GB, hỗ trợ thêm khe cắm microSD.

LG G3 S xuất hiện cấu hình kèm giá bán - 2

Phiên bản rút gọn có màn hình 5 inch thoải mái cho việc thao tác và giải trí

Thiết bị chạy Android 4.4 KitKat với kích thước 137.75 x 69.6 x 10.3 mm. Phiên bản phát hành tại Nga hỗ trợ kết nối 3G (không có 4G LTE), tích hợp 2 SIM.

LG G3 S có giá khởi điểm 406 USD (khoảng 8,6 triệu đồng) tại thị trường Nga, trong khi phiên bản cao cấp LG G3 có giá 871 USD (tương đương 18,5 triệu đồng). Đây được xem là mức giá hợp lý dành cho phiên bản rút gọn với cấu hình ở mức tầm trung.

Hiện tại chưa có thông tin nào về thời điểm phát hành phiên bản này tại những thị trường khác.

LG G3 S xuất hiện cấu hình kèm giá bán - 3

LG G3 S xuất hiện cấu hình kèm giá bán - 4

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Phát hiện cháy chung cư, tuyệt đối cấm làm 5 điều này Mọi thứ mất đi đều có thể làm lại được, chỉ có tính mạng con...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...