Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 00:30 AM (GMT+7)

Liệu Opera có trở thành trình duyệt bảo mật nhất?

Vừa qua, Opera đã chính thức mua lại công ty chuyên cung cấp mạng riêng ảo (VPN) là SurfEasy, nhằm nâng cao khả năng bảo mật thông tin của người dùng khi lướt web.

SurfEasy là một công ty của Canada, hiện nay họ đang phát triển và cung cấp các ứng dụng VPN cho Windows, Mac, Android, iOS và một thành phần mở rộng dành riêng cho trình duyệt. Trong những năm qua, doanh thu của công ty đã thực sự bùng nổ, với sự gia tăng hơn 6 triệu người dùng mới, một phần nhờ vào những lời tiết lộ của Edward Snowden về tình trạng theo dõi trực tuyến.

Liệu Opera có trở thành trình duyệt bảo mật nhất? - 1

Rất nhiều người dùng bắt đầu sử dụng SurfEasy đơn giản là nó có thể xóa bỏ các rào cản địa lý, dễ dàng kết nối với các dịch vụ Hulu và Netflix. Việc thêm tùy chọn VPN in a tab sẽ là bổ sung tuyệt vời cho Opera, tăng cường khả năng duyệt web riêng tư và xem được các nội dung bị khóa.
Tạm thời, Opera không có kế hoạch đóng cửa các dịch vụ hiện có của SurfEasy, mà sẽ kết hợp nó với khả năng tiết kiệm dữ liệu vốn có của mình, để biến Opera trở thành một trình duyệt hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các ông lớn như Chrome và Firefox. 
Theo MINH HOÀNG (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...